อนิเมะ ดู อนิเมะ Vitalina Varela

อนิเมะ ดู อนิเมะ Vitalina Varela

ผลงานล่าสุดของเปโดร คอสตา คือประสบการณ์สุดโหดที่จำลองสถานการณ์อันน่าสยดสยอง

ดูหนังออนไลน์ เพื่อแสดงภาพความรกร้างว่างเปล่าของผู้ที่ค้นหาชีวิตที่ดีขึ้นซึ่งพบสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการความสนใจอย่างมาก แต่สำหรับฉันแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลดีกว่า Horse Money ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางของคอสตา มีความจริงจังอย่างลึกซึ้งในงานศิลปะนอกโลกของคอสตา – และช่วงเวลาที่น่าสมเพช เช่น เมื่อวิทาลินาเริ่มอ่านออกเสียงจากหนังสือพิมพ์ที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับทุกเรื่อง การพบกันครั้งแรกของเจ้าหญิงเอลิซาเบธกับเจ้าชายฟิลิปในปี 1939 Vitalina สงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ ชะตาชีวิตของเธอเอง หักหลังโดยชายที่หนีเธอไปจนสุดชีวิต? ดู การ์ตูน

ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ที่ Locarno Film Festival ซึ่งได้รับรางวัล Golden Leopard และ Leopard สำหรับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายทั่วโลกผ่านเทศกาลภาพยนตร์มากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐฯ ที่ New York Film Festival เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2019 และในวันที่ 24 มกราคม 2020 ได้เข้าฉายที่ Sundance Film Festival วาเรลาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Horse Money ของเปโดร คอสตาในปี 2014 หลังจากผูกมิตรกับวาเรลาระหว่างการถ่ายทำ และเมื่อเขาได้รู้จักเธอ คอสตาก็ตระหนักว่าเธอสมควรได้รับภาพยนตร์ของเธอเอง ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาโดย Grasshopper Film

อนิเมะ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 และในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ในวันที่ 8 กันยายน ตรอกที่ดูเหมือนสนามเพลาะสงครามและบ้านเรือนที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบังเกอร์ เปโดร คอสตาเป็นตัวแทนของความยากจนและความทุกข์ยากในฐานะเรือนจำเปิด ซึ่งจุดประสงค์เดียวของนักโทษคือการตาย ภาพยนตร์ทำให้โลกมองไม่เห็นวัตถุและค้นพบตำนานใหม่ๆ ในนั้น ในโรงภาพยนตร์ปี 2019 มีอารมณ์ไม่มากนักเมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่อยู่ในสุสานเมื่อเราเห็นท้องฟ้าแจ่มใสในเวลากลางวัน

ทว่ามันก็เกาะติด ฝังตัวอยู่ในการไตร่ตรองที่มืดมนที่สุดของคุณ เป็นภาพยนตร์แห่งศรัทธาที่ไร้ศรัทธา วันที่มืดมิดดั่งคืน และเป็นตัวละครที่ร่างขึ้นทั้งหมดโดยที่เขาไม่อยู่ มันเป็นเวลา 2 ชั่วโมงของความทุกข์ภายในใจของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึมซับความลับและการโกหก ความมืดมิด และสุดท้ายก็ไม่มีอะไรเลย ส่วนใหญ่เลี่ยงการเล่าเรื่องโดยมีวัตถุประสงค์พื้นฐานที่จะอยู่กับ Vitalina ขณะที่เธอเผชิญหน้ากับสภาพการใช้ชีวิตของสามีของเธอในขณะที่แบ่งปันการประกาศจากใจจริงเกี่ยวกับความเป็นจริงที่พวกเขาเคยแบ่งปัน แม้ว่าผู้ชมจะพบว่าตัวเองล่องลอยไปกับการเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรงของบทภาพยนตร์ แต่ก็มีการชดเชยที่แทบจะหยุดไม่อยู่ในรูปแบบของผลงานภาพยนตร์ของลีโอนาร์โด ซิโมส ในภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเกือบทั้งหมดในตอนกลางคืน ซีเควนซ์ “วันต่อจากนี้ไป” ถูกจำกัดไว้ที่ 10 นาทีสุดท้าย — Simoes เสกสรร chiaroscuro สงสัยหลังจาก chiaroscuro สงสัยด้วยภาพสีดิจิทัลของเขาวงกตแห่งหนึ่งในลิสบอนที่คดเคี้ยวและสุสานที่อยู่ติดกันและ ป่าเล็ก. เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ ดู อนิเมะ Vitalina Varela
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในปี 2019 เธอได้แสดงเป็นตัวเธอใน Vitalina Varela ที่กำกับโดยคอสตา ตัวละครของ Varela

ดูการ์ตูน แต่งงานกับชายคนหนึ่งและพวกเขากำลังสร้างบ้าน แต่เขาหายตัวไปอย่างลึกลับ เกือบ 40 ปีต่อมา เธอออกจากเคปเวิร์ดไปยังลิสบอนเพื่อตามหาเขา แต่พบว่าเขาเสียชีวิตในสัปดาห์ก่อนและเธอพลาดงานศพ หลังจากนั้นไม่นาน เธอได้พบกับนักบวชที่เป็นประธานในงานศพ ซึ่งเธอจำได้เมื่อหลายปีก่อน วาเรลาและนักบวชที่เล่นโดยเวนทูรา อภิปรายถึงธรรมชาติของมนุษยชาติและสามีของเธอ และเธอมักจะพูดคนเดียวที่อึมครึมซึ่งมุ่งเป้าไปที่วิญญาณของสามีของเธอ อีกครั้งที่คอสตาใช้นักแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพและเล่าเรื่องจริงของเธอ เธอเป็นเหมือนอนุสาวรีย์ของลัทธิสโตอิก และความเฉยเมยเหนือธรรมชาติของเธอต่อความสงสารของเราแผ่ออกมาจากหน้าจอ ยังไม่มีบทวิจารณ์สำหรับผู้ชมที่โดดเด่นสำหรับ Vitalina Varela ในขณะนี้ กองบรรณาธิการของเราคัดเลือกภาพยนตร์ที่มีแนวโน้มว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์มากที่สุด การ์ตูน ตลก

โปรตุเกสส่งอย่างเป็นทางการเพื่อรับรางวัล Academy Awards ครั้งที่ 93 ภาพยนตร์ที่มีความงามที่เข้มข้นล้ำลึก วิตาลินา วาเรลา ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังของเปโดร คอสตา นำแสดงโดยวิตาลินา วาเรลา นักแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพในการแสดงที่ไม่ธรรมดาซึ่งอิงจากชีวิตของเธอเอง Vitalina รับบทเป็นหญิงสาวชาว Cape Verdean ที่เดินทางไปลิสบอนเพื่อกลับไปพบกับสามีของเธออีกครั้ง หลังจากแยกทางกันมานานถึง 20 ปี เพียงจะมาถึงหลังงานศพของเขาเพียงไม่กี่วันหลังจากงานศพของเขา อยู่ตามลำพังในดินแดนที่แปลกประหลาด เธออดทนและเริ่มสร้างชีวิตใหม่ ผู้ชนะรางวัลเสือดาวทองคำสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์โลการ์โน ตลอดจนการคัดเลือกเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์อย่างเป็นทางการ VITALINA VARELAเป็นภาพยนตร์แห่งเงาและเสียงกระซิบ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่เคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งและน่าดึงดูดใจ Vitalina และนักบวชควรมีอะไรที่เหมือนกันมาก แต่เธอรู้สึกขุ่นเคืองกับสมมติฐานของเขาที่ว่าสามีของเธอเป็นเหยื่อที่ได้รับความนับถือและน่าสมเพช ชายยากจนที่เสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ความจริงที่ว่าเรารู้ว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจริงกับผู้หญิงบนหน้าจอเป็นทั้งการเปิดเผยและการปกปิด (มีฉากที่เหนือจริงเป็นพิเศษ ถ้าดูไม่ปกติ ฉากที่เครื่องบินอยู่บนแอสฟัลต์ – ตอนกลางคืนแน่นอน – และภาพเงาของ Vitalina นั้นน่าทึ่งมาก การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *