อนิเมะ The School for Good and Evil ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ The School for Good and Evil ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

“Harry Potter” พบกับ “Descendants” ด้วย “Romeo and Juliet”

อนิเมะ ใน “The School for Good and Evil” และใช่มันมากเกินไปอย่างที่ฟัง การผจญภัยที่มหัศจรรย์และยิ่งใหญ่นี้ใช้เวลานานเกินไปใน 2 ชั่วโมงครึ่ง แต่ในช่วงเวลานั้นเราไม่ค่อยเห็นการฉายแววของการสร้างภาพยนตร์แบบเอกพจน์ที่มักจะทำให้ ภาพยนตร์ของ Paul Feigมีส่วนร่วมอย่างมาก เขาเล่าเรื่องมิตรภาพของผู้หญิงอีกครั้ง ทั้งขึ้นและลง และความยุ่งยากเฉพาะอย่างที่เขามีกับ “ Bridesmaids ”, “ The Heat ” และ “ A Simple Favor ” และแน่นอนว่าเสื้อผ้านั้นแพรวพราว ผู้กำกับการแต่งตัวผู้ชายที่มีชื่อเสียงจะไม่มีวันหวงแหนในแผนกนั้น แต่องค์ประกอบที่อาจมีประสิทธิภาพทั้งหมดเหล่านี้ รวมถึงนักแสดงนำซึ่งรวมถึงCharlize Theron , Kerry WashingtonและMichelle Yeohถูกกลืนหายไปกับการพึ่งพาซีเควนซ์แอ็กชันที่ใช้ CGI อย่างท่วมท้น พวกมันทั้งว่างเปล่าและไม่มีที่สิ้นสุด และบ่อยครั้งเกินไปที่ทำให้คุณสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นและทำไมเราถึงต้องกังวล การ์ตูน ตลก

“The School for Good and Evil” อิงจากหนังสือชุดเด็กขายดีของโซมัน ไชนานีมุ่งเน้นไปที่เพื่อนสนิทวัยรุ่นสองคนที่แตกต่างกันอย่างมากที่กำลังมองหากันและกันในดินแดนเทพนิยายที่โหดร้าย โซฟีตัวเล็ก ( โซเฟีย แอนน์ คารูโซ ) เป็นซินเดอเรลล่าผมบลอนด์ที่มีความฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิง เธอหลีกหนีจากความซบเซาในชีวิตประจำวันกับแม่เลี้ยงที่ใจร้ายด้วยการพูดคุยกับสัตว์ป่าและออกแบบเสื้อคลุมยาว อกาธาผมยาวสูง ( Sofia Wylie .)) อาศัยอยู่กับแม่ของเธอในกระท่อมกลางป่าที่พวกเขาปรุงยาด้วยกัน เธอมีแมวไม่มีขนชื่อ Reaper และสวมชุดสีดำทั้งหมด ดังนั้นเธอจึงต้องเป็นแม่มด ช่วงเวลาแรกๆ ที่เรียบง่ายและเรียบง่ายเหล่านี้ที่สาวๆ เพลิดเพลินไปกับสายสัมพันธ์อันอบอุ่นและตลกขบขัน โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้บรรยายที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ของCate Blanchettถือเป็นช่วงเวลาที่แข็งแกร่งที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทสนทนาในสคริปต์จากผู้เขียนร่วมDavid Mageeและ Feig นั้นดูดุร้ายในแบบที่ผิดสมัยและไม่เป็นทางการ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แต่ Caruso และ Wylie ทำให้มิตรภาพของพวกเขาเป็นจริง

อนิเมะ แต่อยู่มาวันหนึ่ง นกยักษ์ตัวหนึ่งมารับพวกมันและบินโฉบไปที่โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว: ปราสาทที่อยู่เคียงข้างกันที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพานที่ซึ่งคนหนุ่มสาวที่มีมนต์ขลังรุ่นต่อไปเรียนรู้ที่จะฝึกฝนทักษะของพวกเขา อย่างที่เราเห็นในภาพยนตร์พรีลูด พี่น้องคู่หนึ่งได้สร้างสมดุลนี้มานานแล้ว ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถชนะได้อย่างสมบูรณ์ และสถาบันที่มีเสน่ห์แห่งนี้รับรองได้ ตามปกติแล้ว โซฟีคิดว่าเธอจะจบลงที่ด้านที่แดดจ้าของทางแยก ในขณะที่อกาธาจะไปยังโครงสร้างที่ปกคลุมไปด้วยหมอก แต่เมื่อนกปล่อยโซฟีไปทางด้านชั่วร้ายและอกาธาไปทางด้านดี พวกเขาคิดว่ามันน่าจะเป็นความผิดพลาดและพยายามดิ้นรนเพื่อเปลี่ยนสถานที่ ในเวลาไม่นาน ธรรมชาติที่แท้จริงของพวกเขาก็เปิดเผยตัวตน—สิ่งที่พวกเขาฝังไว้ใต้ผมและเสื้อผ้าที่พวกเขาเลือก และป้ายที่สังคมปักหมุดไว้ ดู การ์ตูน

นี่เป็นแนวคิดที่น่าสนใจและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ในการเรียนรู้เกี่ยวกับพลังที่ชั่วร้ายของอคติ และการออกแบบการผลิตทั้งสองด้านนั้นเหนือชั้นอย่างสนุกสนานในความแตกต่างสุดขั้ว: School for Good นั้นดูเหมือนเค้กแต่งงานที่คุณสามารถอยู่ภายในได้ ในขณะที่ School for Evil เป็นเหมือนฮอกวอตส์ในเวอร์ชั่นโกธิค นักออกแบบเครื่องแต่งกายRenee Ehrlich Kalfusผู้ซึ่งออกแบบเสื้อผ้าใน “A Simple Favor” ที่เฉียบแหลมและเซ็กซี่ของ Feig ทำให้ชุดที่หญิงสาวเหล่านี้สวมใส่ไม่เพียงแต่แตกต่างในรูปแบบที่สดใสและเป็นแรงบันดาลใจเท่านั้น แต่ยังพัฒนาไปตามนั้นเมื่อ Agatha และ Sophie ใช้ความเป็นของแท้ ตัวเอง

อีกครั้ง มีบทความที่น่าสนใจมากมายที่นี่ และเราไม่ได้พูดถึงวอชิงตันว่าเป็นหัวหน้าโรงเรียนที่ดีที่ทะลึ่งตลอดเวลา โดยมี Theron vamping เป็นหัวหน้าโรงเรียนชั่วร้าย มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ในแง่ของพล็อตเรื่องและวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่สนับสนุนผู้เล่นอย่าง Yeoh และLaurence Fishburneที่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเปลืองความสามารถของRob Delaney อีกด้วยและ Patti LuPone ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ The School for Good and Evil ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในช่วงต้นของบทบาทที่กะพริบตาและคุณจะพลาดพวกเขา สคริปท์มักจะจมอยู่ในนิทรรศการและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลก

ดูการ์ตูน ตำนานที่ว่าสถานที่นี้ทำงานอย่างไรนั้นหนาแน่นและไม่น่าสนใจอย่างยิ่ง และมีนักเรียนจำนวนมากบนทั้งสองด้านของสะพานซึ่งแทบไม่มีโอกาสแสดงลักษณะเฉพาะ ชัยนานีเขียนชุดหนังสือเหล่านี้ซึ่งเขามีเวลาและพื้นที่มากขึ้นที่จะขยาย ที่นี่ เพื่อนนักเรียนถูกลดทอนให้เหลือคุณลักษณะเดียว และเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง “Descendants” ส่วนใหญ่เป็นลูกหลานของบุคคลสำคัญทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง เช่น Prince Charming, King Arthur และนายอำเภอแห่งนอตติงแฮม ความรักที่ต้องห้ามระหว่างโซฟีกับเทดรอสผู้สูงศักดิ์ ( เจมี่ แฟลตเตอร์ส) เป็นเพียงโครงเรื่องย่อยอีกหนึ่งเรื่องในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยมัน และเรื่องราวพลิกผันมากมายรอคุณอยู่ในขณะที่ภาพยนตร์มุ่งสู่บทสรุป เว็บ การ์ตูน

ที่ไหนสักแห่งภายใต้เสียงและความโกลาหล ลูกไฟที่ขว้าง เลือดหมุนวน และการดวลด้วยดาบเรืองแสงที่ออกแบบท่าเต้นตาม เพลงของ Billie EilishและBritney Spears—“The School for Good and Evil” มุ่งหวังที่จะพลิกฟื้นดินแดนที่คุ้นเคยและค้นพบความจริงที่มีประโยชน์บางอย่าง กลุ่มที่โด่งดังในโรงเรียนที่ดีนั้นเต็มไปด้วยผู้หญิงใจร้าย คนประหลาดและคนที่ไม่เหมาะสมในโรงเรียนที่ไม่ดีนั้นซื่อสัตย์และใจดี ความทะเยอทะยานไม่จำเป็นต้องเป็นแง่ลบเสมอไป ในขณะที่การเข้ากันได้อาจไม่ใช่เส้นทางที่ถูกต้องเช่นกัน แต่ด้วยฉากจบหลายชุดที่ดึงความยาวที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไป จึงต้องใช้เวลาสักระยะกว่าที่ทุกคนจะประสบความสำเร็จอย่างมีความสุขตลอดไป การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *