อนิเมะ Frozen II ดู การ์ตูน

อนิเมะ Frozen II ดู การ์ตูน

อนิเมะ เมื่อโอลาฟเล่าถึงเหตุการณ์ในโฟรเซ่น ดนตรีประกอบภาพยนตร์ของคริสตอฟ เบ็คหลายๆ

อนิเมะ อย่างก็ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Walt Disney Animation Studios ที่มีโลโก้เต็มรูปแบบในปี 2011 เป็นโลโก้ปิด ต่อจาก Moana อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Disney+ เพิ่มเติมจะยังคงใช้โลโก้ MPAA ปี 1967 จนถึง Magic Camp อันที่จริง ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Disney+ เพิ่มเติมจาก The One and Only Ivan เป็นต้นไป จะใช้โลโก้ 2019 MPA จนถึงปัจจุบันนี้ เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวใน Canon Animated Feature canon ที่ศัตรูตัวฉกาจเสียชีวิตก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์จะเกิดขึ้น และภาพยนตร์ที่ใกล้เคียงที่สุดของแคนนอนก็มีภาพยนตร์ที่ไม่มีคนร้าย

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ Elsa, Anna, Kristoff และ Olaf เดินทางไกลเข้าไปในป่าเพื่อเรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับความลึกลับโบราณของอาณาจักรของพวกเขา Howard Lovecraft วัยเยาว์เริ่มต้นการผจญภัยด้วยการไปที่ Butler Sanitarium กับแม่ของเขาเพื่อไปเยี่ยม Winfield Lovecraft พ่อของเขา ผู้ป่วยที่นั่นซึ่งอารมณ์เสียจากสิ่งที่เขาทำลงไป พ่อของโฮเวิร์ดมีอาการหวาดระแวงและหวาดกลัว ขอร้องให้ลูกชายทำลายหนังสือที่เขาไม่ควรเขียน เด็กชายไม่กรีดร้องในระหว่างที่เกิดเหตุการณ์ แต่กลับบ้านพร้อมกับของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นดาวกระดาษที่พ่อทำขึ้น เมื่อกลับถึงบ้าน ความอยากรู้อยากเห็นของโฮเวิร์ดมีมากเกินไป และเขาเริ่มอ่านหนังสือของพ่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ เพลงไม่ค่อยดีเท่าครั้งนี้ แม้ว่าจะมีเพลงเด่นสองสามเพลง

เช่น “Into the Unknown” และ “Lost in the Woods” และแอนิเมชั่นก็น่าทึ่งมาก อย่างไรก็ตาม บางครั้งก็ดูเหมือนเป็นฉากที่จัดฉากและเป็นสูตรมากเกินไป และดิสนีย์พยายามแอบเข้าไปในการเมืองบางอย่างที่ไม่เหมาะสมกับผู้ชมเป้าหมายโดยสิ้นเชิง Elsa คุยกับ Honeymaren โดยรู้ว่าผ้าคลุมไหล่ของ Queen Iduna ตกแต่งด้วยลวดลาย Northuldra แบบดั้งเดิม แอนนาคุยกับร้อยโทแมทเทียส โอลาฟได้รับการจัดระเบียบใหม่โดยกลุ่มเด็กนอร์ธัลดรา และคริสตอฟฟ์คุยกับไรเดอร์ที่รักกวางเรนเดียร์เช่นกัน ต่อมาเอลซ่าได้เรียนรู้จากฮันนีมาเรนถึงการมีอยู่ของวิญญาณที่ห้า ซึ่งจะรวมผู้คนและความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเข้าด้วยกัน ในไม่ช้าทุกคนก็ถูกบังคับให้ปกปิดและซ่อนตัวจากวิญญาณธาตุแห่งดิน ยักษ์ปฐพี เมื่อพวกเขากระทืบผ่านค่ายนอร์ธัลดราโดยไม่เห็นใครเลย พวกเขาพบกับกำแพงหมอกที่ผ่านเข้าไปไม่ได้ แต่ส่วนนั้นเปิดออกเมื่อเอลซ่าใช้เวทมนตร์ของเธอก่อนที่จะปิดตัวลงและป้องกันไม่ให้พวกเขาจากไป วิญญาณแห่งลมในรูปของพายุทอร์นาโดปรากฏขึ้นและกวาดล้างทุกคนเข้าสู่กระแสน้ำวน เอลซ่าหยุดมันด้วยการยิงกระแสหิมะ ซึ่งส่งผลให้เกิดการสร้างชุดประติมากรรมน้ำแข็ง

เมื่อค้นพบความจริง แอนนาสรุปว่าเขื่อนต้องถูกทำลายเพื่อความสงบสุขกลับคืนมา พวกเขาขว้างก้อนหิน ทำลายเขื่อน และส่งน้ำท่วมลงไปที่ฟยอร์ดไปยังราชอาณาจักร เอลซ่าละลายและกลับมายังเอเรนเดล เปลี่ยนเส้นทางให้น้ำท่วมและกอบกู้อาณาจักร โอลาฟอธิบายสถานการณ์ได้ แต่ก่อนที่จะดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม วิญญาณแห่งไฟก็ปรากฏตัวขึ้นและเริ่มจุดไฟให้กับป่า ระหว่างที่พยายามจะหยุดไฟไม่ให้ลุกลาม เอลซ่าก็ค้นพบว่าแท้จริงแล้ววิญญาณนั้นเป็นเพียงซาลาแมนเดอร์ที่ตื่นตระหนก ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้ว่าจะมีเวทย์มนตร์ และทำให้มันสงบลง หยุดไฟทั้งหมดได้ เอลซ่าและอันนาสร้างการสงบศึกระหว่างทหารกับนอร์ธัลดราโดยอธิบายว่าแม่ของพวกเขาคือนอร์ธัลดรานและพ่อของพวกเขาคืออาเรนเดลเลียน

อนิเมะ Jason Ritter พากย์เสียง Ryder สมาชิกของ Northuldra; และ Rachel Matthews พากย์เสียง Honeymaren น้องสาวของ Ryder ที่อาศัยอยู่ในป่า Enchanted King Agnarr of Arendelle บอกลูกสาวของเขา Elsa และ Anna ว่าปู่ของพวกเขา King Runeard ได้สร้างสนธิสัญญากับเผ่า Northuldra ที่อยู่ใกล้เคียงโดยการสร้างเขื่อนในป่า Enchanted Forest การต่อสู้เกิดขึ้น ส่งผลให้ Runeard เสียชีวิตและทำให้องค์ประกอบคลาสสิกของป่า ดิน ไฟ น้ำ และอากาศเดือดดาล ธาตุต่างๆ หายไป และมีหมอกปกคลุมทุกคนในป่า Agnarr แทบจะไม่รอดโดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยให้รอดที่ไม่รู้จัก ในเวอร์ชันดิสโก้ของ “Into the Unknown” ได้รับการปล่อยตัวออกมาเป็นซิงเกิล ต่อมาในเดือนเดียวกันนั้น เวอร์ชั่นเกาหลีของเพลง “Into the Unknown” ก็ถูกปล่อยออกมาเช่นกัน ซึ่งจะแสดงโดยดาราเคป็อปและแทยอน Girls’ Generation

เมื่อหมอกหายไป เธอก็กลับไปสมทบกับแอนนาและชุบชีวิตโอลาฟ แอนนายอมรับข้อเสนอการแต่งงานของคริสตอฟฟ์ เอลซ่าอธิบายว่าเธอกับอันนาเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้คนกับวิญญาณเวทมนตร์ แอนนาก็กลายเป็นราชินีแห่งเอเรนเดล Elsa กลายเป็นผู้พิทักษ์แห่ง Enchanted Forest ซึ่งมาเยือน Arendelle เนื่องจากความสงบสุขได้รับการฟื้นฟู นอกจากนี้ยังรองรับการเย็บแบบฟรีฟอร์มด้วยด้ายที่มีความกว้าง สี และความหนาแน่นที่หลากหลาย ซึ่งมีความสำคัญต่อการผลิตรูปแบบการปักที่หลากหลาย ชุดของ Anna ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดพื้นเมืองของนอร์เวย์ ซึ่งสวมใส่ในช่วงทศวรรษที่ 1840 และ 1850 แอนนาทำผมเปียแบบหางเปียหายที่เธอมีใน Frozen เพราะเธอแก่กว่าใน Frozen II สามปี และถูกแทนที่ด้วยเปียที่ด้านหลังศีรษะของเธอ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Walt Disney Animation Studios ที่มี end cre 12 นาที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *