Moss (2010) Movie

Moss (2010) Movie

รีวิวหนัง Moss (2010)

ดูหนัง hd เขาจับได้เพียงสองรอบในสัปดาห์หน้า จากนั้นก็ไม่มีการจับจากการระเบิดที่ไมอามี่ มอสโต้เถียงกับผู้ช่วยโค้ชคนหนึ่งของแพ็ตส์ในช่วงพักครึ่ง ในช่วงเปิดฤดูกาลของปี 2009 มอสจับบอลได้สูงถึง 12 ครั้งในอาชีพการงานด้วยระยะ 141 หลาในการกลับมาเอาชนะทีมบิลส์ 25–24 ครั้ง ในสัปดาห์ที่ 5 กับเดนเวอร์ บรองโกส์ มอสได้รับการรายงานข่าวจากบรองโกส์ ฮาอิล แมรี ที่พยายามจะจบครึ่งแรก และสกัดกั้นบรองโกส์ ไคล์ ออร์ตัน ควอเตอร์แบ็ค ดูหนังออนไลน์

ฤดูกาล 2007 ของเขาทำทัชดาวน์ได้ 13 จาก 16 เกม (รวมถึงแปดเกมมัลติทัชดาวน์) เกม 100 หลาเก้าเกม และหกทัชดาวน์ที่ระยะ 40 หลาขึ้นไป โชคชะตาของมอสส์พลิกโฉมสนามฟุตบอลได้ดีกว่าในฤดูกาลปกติปี 2546 ซึ่งเขากลายเป็นผู้รับตำแหน่งลูกกว้างคนที่สองในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลที่ลงเล่นมากกว่า 12 เกมในขณะที่เฉลี่ยมากกว่า 100 หลาและทำทัชดาวน์ได้หนึ่งครั้งต่อการแข่งขัน เขาจบด้วยการออกงาน 111 ครั้ง 1,632 หลาและ 17 ทัชดาวน์ ทั้งสามหมายเลขเสมอกันหรือกลายเป็นหมายเลขใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับมอส หนึ่งในไฮไลท์ที่น่าจดจำของมอสในปีนั้นคือตอนที่เขาเล่นให้โม วิลเลียมส์ทำทัชดาวน์ในวินาทีสุดท้ายระหว่างเกมเหย้ากับเดนเวอร์ ใน 1997 Ford Motor City Bowl กับ Ole Miss, Moss ได้เพิ่มดาว์นที่ 26 ของฤดูกาลให้กับการเล่นที่น่ารังเกียจครั้งแรกของ Marshall จากการต่อสู้กัน ดูหนังออนไลน์ หนัง hd

เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่การค้าขายของ Moss จะเสร็จสิ้น ทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็คของนิวอิงแลนด์ได้แปลงเงิน 5.28 ล้านดอลลาร์จากเงินเดือนประจำปี 2550 ของเขาให้เป็นโบนัสการเซ็นสัญญาที่กระจายออกไปในส่วนที่เหลือของสัญญาเพื่อให้มีห้องว่างเพิ่มขึ้น สิ่งนี้ทำให้ผู้รักชาติสามารถรับสัญญาที่เข้ามาของมอสได้ภายใต้เงินเดือนสูงสุด Moss เหลือเวลาอีก 2 ปีในข้อตกลงปัจจุบันของเขาและมีกำหนดจะรับ 9.75 ล้านดอลลาร์ในปี 2550 และ 11.25 ล้านดอลลาร์ในปี 2551 เมื่อผู้รักชาติมีมอสอยู่ในบัญชีรายชื่อ เขาก็ตกลงอย่างรวดเร็วที่จะทำสัญญาหนึ่งปีใหม่เพื่อแทนที่สัญญาเก่าของเขา ข้อตกลงใหม่ทำให้เขาได้รับโบนัสการเซ็นสัญญา 500,000 ดอลลาร์ ฐานเงินเดือน 2.5 ล้านดอลลาร์ และความสามารถในการรับเงินจูงใจเพิ่มเติม 1.75 ล้านดอลลาร์ หนังhd

ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 มอสกลายเป็นตัวแทนอิสระหลังจากที่ผู้รักชาติตัดสินใจที่จะไม่วางแท็กแฟรนไชส์บนมอส แม้ว่า Dallas Cowboys, Philadelphia Eagles และ Green Bay Packers มีข่าวลือว่าสนใจ Moss แต่เขาตัดสินใจกลับไปที่ Patriots โดยเซ็นสัญญาสามปีมูลค่า 27 ล้านดอลลาร์เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2551 สัญญาดังกล่าวรวมการเซ็นสัญญามูลค่า 12 ล้านดอลลาร์ โบนัสและรับประกันรวม 14.1 ล้านเหรียญ ในสัปดาห์แรกของการฝึกซ้อมแคมป์ ในระหว่างการฝึกซ้อมผ่าน 11 ต่อ 11 มอสส์ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายที่ขาซ้ายของเขา เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน อาการบาดเจ็บทำให้มอสไม่สามารถเข้าร่วมในเกมอุ่นเครื่องใดๆ ก็ได้ และเขาพลาดส่วนที่เหลือของแคมป์ไปมาก เงื่อนไขประการหนึ่งของการค้าขายคือแรนดี้มอสจะต้องปรับโครงสร้างสัญญาของเขาด้วยเหตุผลด้านเงินเดือน

มอสมีการออกงานสองครั้งในสัปดาห์ที่ 2 กับนิวยอร์กเจ็ตส์รวมถึงดาว์น 34 หลาที่เขาจับได้ด้วยมือเดียวหลังจากเอาชนะดาร์เรลเรวิสคอร์เนอร์แบ็ค All-Pro สัปดาห์ถัดมากับบัฟฟาโล่ บิลส์ มอสส์จับได้อีกสองครั้ง ทั้งคู่ทำทัชดาวน์ มอสเริ่มฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งโดยจับ 8 ทัชดาวน์ใน 5 เกมแรกของฤดูกาล อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายที่ขาขวาของเขาในเกมกับนิวออร์ลีนส์ในสัปดาห์ที่ 6 ซึ่งขัดขวางเขาในอีกห้าสัปดาห์ข้างหน้า เขาเล่นในสัปดาห์ที่ 7 กับเทนเนสซี แต่ไม่มีงานเลี้ยงในเกมเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา เขายังเล่นกับไจแอนต์ในสัปดาห์ถัดมา แต่ไม่มีการบันทึกการออกงานใดๆ อีกเลย และใช้เป็นหลักล่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี

การชำระเงินรายเดือนจริงจะแตกต่างกันไปตามจำนวนเงินดาวน์ ประเภทการจำนอง ความพร้อมของสินเชื่อ การเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย และปัจจัยอื่นๆ บ้านใกล้ 6 Moss Dr มีราคาปลีกเฉลี่ย 374,900 ดอลลาร์และราคาเฉลี่ยต่อตารางฟุตที่ 176 ดอลลาร์ ข้อมูลประวัติที่แสดงได้มาจากบันทึกสาธารณะและ/หรือฟีด MLS จากเขตอำนาจศาลท้องถิ่น ติดต่อ REALTOR® ของคุณโดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุด คลิกที่นี่เพื่อติดตามทุกอย่างเกี่ยวกับมูลค่าบ้าน ตราสารทุน และการจำนองของคุณในที่เดียว ดูหนังออนไลน์ฟ

ข้อมูลราคาและประวัติภาษีที่แสดงได้มาจากบันทึกสาธารณะและ/หรือฟีด MLS จากเขตอำนาจศาลท้องถิ่น ติดต่อ REALTOR® ของคุณโดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดที่มีอยู่ ตามบันทึกสาธารณะของ Stafford ทรัพย์สินที่ 6 Moss Dr, Stafford, VA มีพื้นที่ประมาณ 1,860 ตารางฟุต 3 เตียงและ 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ 0.42 เอเคอร์ โรงเรียนใกล้เคียง ได้แก่ โรงเรียนประถมศึกษา Garrisonville, โรงเรียนมัธยม Andrew G. Wright และโรงเรียนมัธยม Mountain View ขายบ้านใกล้เคียงที่เปรียบเทียบได้ ได้แก่ 11 Boyd Dr, 8 Rolling Rd และ 5 Campbell Ct.

หากต้องการตรวจสอบสิทธิ์ในการลงทะเบียน โปรดติดต่อโรงเรียนหรือเขตการศึกษาโดยตรง มอสส์ได้รับการยกเว้นโดยเทนเนสซีไททันส์ซึ่งเป็นทีมเดียวที่ยื่นคำร้องเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เขาจบฤดูกาลด้วยการออกงาน 83 ครั้งในระยะ 1,264 หลาและ 13 ทัชดาวน์สูงของเอ็นเอฟแอล นิวอิงแลนด์จะแพ้ AFC Wild Card เพลย์ออฟให้กับ Baltimore Ravens 33–14 ในช่วงยุ มอสและเอเยนต์ของเขา Dante DiTrapano เริ่มเจรจาสัญญาใหม่กับทีม Minnesota Vikings

น่าแปลกที่เกมแรกของมอสกับพวกไวกิ้งคือเกมกับเจ็ตส์และดาร์เรลล์ เรวิส ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2010 ดาร์เรลล์ เรวิส กองหลังที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอล เรียกแรนดี้ มอสส์ว่าเป็นคนขี้งก มอสตอบโต้ก่อนสัปดาห์ที่สองของการจับคู่กับเจ็ตส์โดยบอกว่า Revis ดีกว่าที่จะพร้อมสำหรับเรื่องเหลวไหล แม้ว่าผู้รักชาติจะแพ้ในเกม เขาได้ให้การต้อนรับดาว์นมือเดียวแบบไฮไลท์รีลเหนือ Revis ที่ด้านหลังของโซนท้าย Randy Moss อาจเป็นผู้รับช่วงกว้างที่มีพรสวรรค์ทางร่างกายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NationalFootballLeague เขาสูง 6’4″ เขาจับอะไรก็ได้ และเขาสามารถกระโดดได้เหมือน LeBron James หรือ Kobe Bryant ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หากไม่มี Revis ทีมเจ็ตส์จะปกป้อง Moss แบบที่ทีมส่วนใหญ่ทำ โดยการพลิกความคุ้มครองเข้าหาเขา กองหลังสองคนตลอดเวลา ถ้า Revis กลับมาอย่างเต็มกำลัง เขาสามารถติดตาม Moss ได้ด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่เรวิสยังบอกด้วยว่าเขาจะไม่เล่นจนกว่าเขาจะถือว่าเอ็นร้อยหวายหายดี 100 เปอร์เซ็นต์ Revis หวังที่จะกลับมาในสัปดาห์นี้ แม้ว่าเขาจะปฏิเสธแนวคิดเรื่องการแก้แค้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาเข้าร่วมฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ในวันพุธ และกล่าวว่าเขาไม่รู้สึกเจ็บปวดหลังจากนั้น อันเป็นผลมาจากการฟื้นฟูอย่างเข้มข้นซึ่งในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ได้แก่ น้ำแข็ง ความร้อน การฝังเข็ม โยคะไทย และการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า ภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์นี้มาจากรายการก่อนหน้าเมื่อบ้านถูกลงประกาศขายในวันที่ 27 ต.ค. 2020

ในเกมสัปดาห์ที่ 6 ที่เต็มไปด้วยหิมะกับเทนเนสซี ไททันส์ ที่ไร้ชัยชนะ มอสจับบอลได้สามทัชดาวน์จากทอม เบรดี้ โดยสองในนั้นในไตรมาสที่ 2 ขณะที่เบรดี้สร้างสถิติการจ่ายทัชดาวน์ได้มากที่สุดในไตรมาสเดียวด้วยจำนวนห้าครั้ง นี่เป็นเกมมัลติทัชดาวน์ครั้งที่ 34 ของ Moss และเกมที่ 8 ของเขาที่ทำทัชดาวน์ได้ตั้งแต่สามคนขึ้นไป ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2548 มอสได้แลกกับโอกแลนด์เรดเดอร์สให้กับนโปเลียนแฮร์ริสบร็องโกและการคัดเลือกรอบแรกและรอบเจ็ดของผู้บุกเบิกในเอ็นเอฟแอล

แต่มอสซึ่งกำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญามือใหม่ที่เขาเซ็นสัญญาในปี 2541 กำลังมองหาข้อตกลงระยะยาวที่จะทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในเอ็นเอฟแอล หลังจากร่างดังกล่าว Moss ได้ลงนามในสัญญา 4 ปีมูลค่า 4.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมโบนัสและสิ่งจูงใจเพิ่มเติมอีก 4 ล้านดอลลาร์ ส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ เขาได้รับโบนัสเซ็นสัญญามูลค่า 2 ล้านเหรียญ เดิมทีมอสสวมเสื้อ #18 ในแคมป์ฝึก แต่เปลี่ยนมาใช้เสื้อ #84 แบบธรรมดาก่อนเริ่มฤดูกาลปกติ

มอสได้เข้าร่วม ก่อตั้ง และให้เงินสนับสนุนงานการกุศลมากมายตั้งแต่เข้าร่วม NFL โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ

โดยเฉพาะ หลายครั้งที่พูดถึงงานการกุศลของเขา เขาบอกว่าเขาแค่ตั้งตารอที่จะ “เห็นรอยยิ้ม” เขาได้บริจาคเสื้อผ้าและอาหารให้กับครอบครัวที่ยากจน มอบกระเป๋าเป้ฟรีให้กับเด็กนักเรียนในเขตบอสตัน และเป็นเจ้าภาพลงนามลายเซ็น เขายังพาเด็กๆ ไปสวนสนุก เกม NBA และแม้แต่เกม NFL ที่เขาเคยเล่น สองวันหลังจากเกมของผู้รักชาติกับไมอามี มอสได้แลกเปลี่ยนกับมินนิโซตา ไวกิ้งส์ เพื่อแลกกับการคัดเลือกรอบที่สามของไวกิ้งใน NFL Draft ปี 2011 ผู้รักชาติยังส่งการคัดเลือกรอบเจ็ดปี 2555 ให้กับพวกไวกิ้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการค้าขาย ดูหนังไทย

มันเป็นฤดูกาลสุดท้ายของมาร์แชลก่อนจะย้ายไปดิวิชั่น IA ในเกมเดียวกัน เขากลายเป็นผู้เล่นคนที่ 11 ในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลที่มีการออกงานมากกว่า 900 ครั้ง และเป็นผู้เล่นคนที่เจ็ดที่เล่นได้ถึง 14,000 หลาในอาชีพการงาน ที่ 29 ธันวาคม แพทริออตส์เอาชนะนิวยอร์กไจแอนต์ส 38-35 จบฤดูกาลปกติด้วยสถิติ 16-0 ที่สมบูรณ์แบบ มอสจับจ่ายสองทัชดาวน์รวมเป็น 23 ครั้ง ทำลายสถิติการเลี้ยงทัชดาวน์ 22 ครั้งในฤดูกาลเดียวของเจอร์รี่ ไรซ์ (ใน 12 เกมในซีซั่น 1987 ที่นัดหยุดงานชั่วคราว) ในการเล่นเดียวกัน ทอม เบรดี้ทำลายสถิติฤดูกาลเดียวของเพย์ตัน แมนนิ่งในปี 2547 ด้วยการจ่ายทัชดาวน์ที่ 50 ของเขา มอสบันทึก 98 จับสำหรับ 1,493 หลาในปี 2550 รวมระยะสูงสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ผู้รักชาติและจำนวนรวมสูงสุดเป็นอันดับสามหลังจากเพื่อนร่วมทีม Wes Welker’

ในวิดีโอแชทสดกับแฟน ๆ ของเขาผ่าน Ustream Moss กล่าวว่า “ฉันอยากเล่นฟุตบอล ลูกชายของคุณกำลังจะกลับมาที่นี่และเล่นฟุตบอล ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ฉันมีบางอย่างที่ต้องปรับใน ชีวิต.” เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2011 Joel Segal ตัวแทนของ Moss ได้ประกาศการตัดสินใจของ Moss ที่จะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ พวกเขาจบด้วยสถิติ 15–1 และพร้อมที่จะเป็นตัวแทนของ NFC ในซูเปอร์โบวล์ XXXIII อย่างไรก็ตาม แอตแลนต้า ฟอลคอนส์ ทำให้พวกไวกิ้งตะลึงโดยชนะเกม NFC Championship 30–27 ในช่วงเวลาต่อเวลา

การเพิ่มผู้เล่นที่มีความสามารถของ Moss ทำให้เกิดการมองโลกในแง่ดีใน Oakland แต่การเล่นที่ย่ำแย่ของ Raiders ยังคงดำเนินต่อไป ในขณะที่ Moss ได้รับบาดเจ็บที่จู้จี้ซึ่งทำให้การผลิตของเขาจำกัด เขาทำคะแนนได้เกิน 1,000 แต้มในวันสุดท้ายของฤดูกาล 2548 และจบปีด้วย 1,005 หลาจากการจับได้ 60 ครั้ง ที่ 9 มกราคม 2548 มินนิโซตาไวกิ้งเล่นส่วนคู่แข่งกรีนเบย์แพคเกอร์ในเกมเถื่อนการ์ด NFC มอสจบเกมด้วย 4 จับ 70 หลาและสองทัชดาวน์ในการชนะ 31-17 หลังจากสกอร์ที่สอง มอสก็วิ่งเหยาะไปที่เสาประตูท้ายโซนและแกล้งดึงกางเกงลงมาเพื่อชมแฟนกรีนเบย์ ดูการ์ตูน

เมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2551 Moss ได้ประกาศจัดตั้ง Randy Moss Motorsports ซึ่งเป็นทีมแข่งรถในรายการ NASCAR Camping World Truck Series ในเดือนกรกฎาคม 2008 Moss ประกาศว่าเขาได้ซื้อหุ้น 50% ใน Morgan-Dollar Motorsports โดยรายการที่ 46 ของทีมเปลี่ยนเป็นหมายเลข 81 เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2012 วันเกิดปีที่ 35 ของเขา Moss ประกาศว่าเขาจะออกมา ของการเกษียณอายุและพร้อมที่จะเล่นอีกครั้ง

ในเดือนตุลาคม 2010 มอสกลับมาที่พวกไวกิ้งในการค้าขายจากผู้รักชาติ แต่ได้รับการยกเว้นน้อยกว่าหนึ่งเดือนต่อมาซึ่งเขาถูกอ้างสิทธิ์โดยเทนเนสซีไททันส์ หลังจากออกจากฤดูกาล 2011 มอสได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับซานฟรานซิสโก 49ERS ในปี 2555 ก่อนที่จะเกษียณอายุหลังจากจบฤดูกาล เขาเล่นในเกมซูเปอร์โบวล์สองเกม XLII กับ Patriots และ XLVII กับ 49ers ทั้งสองแพ้ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าสู่ Pro Football Hall of Fame ในปี 2018 หนึ่งสัปดาห์ต่อมา Moss โพสต์อาชีพที่สามของเขาในการรับ 200 หลาในเกมกับ Kent State สองสัปดาห์หลังจากนั้นเป็นเกมที่สี่และเกมสุดท้าย 200 หลาของเขาในวิทยาลัย โดยบันทึกได้ 13 ครั้งในระยะ 205 หลา และบันทึกเกมเดียวของมาร์แชลที่ทำทัชดาวน์ได้ 5 ครั้งกับบอลสเตท

เขาทำให้เพื่อนร่วมทีม แฟนๆ และเจ้าของทีมผิดหวังที่จ่ายเงิน เขาไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องหารายได้ เขาไม่สมควรได้รับโอกาสในการเล่นในการแข่งขันชิงแชมป์ มอสระมัดระวังที่จะพูดว่าหัวหน้าโค้ชเจฟฟ์ ฟิชเชอร์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ฟิชเชอร์เป็นหัวหน้าโค้ชและฟิชเชอร์ต้องระวังว่าไม่ค่อยได้ใช้มอส Randy Moss ของ New England Patriots ในช่วงไตรมาสที่สามของเกมฟุตบอลอุ่นเครื่อง NFL กับ New York Giants ที่สนามกีฬา New Meadowlands ใน East Rutherford รัฐนิวเจอร์ซีย์วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2010 Belichick เป็น “โค้ชที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล” ใน ตาของมอส

ก่อนงานแถลงข่าว Moss บอกเจ้าของทีม Zygi Wilf ว่า Childress ไม่เหมาะที่จะเป็นโค้ชใน NFL และควรถูกไล่ออก มีรายงานว่า Wilf พิจารณาไล่ออก Childress และรักษา Moss แต่ Moss ได้รับการยกเว้นอย่างเป็นทางการในวันถัดไป 2 พฤศจิกายน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติปี 1998 Moss ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Pro Bowl starter และ NFL Offensive Rookie of the Year สำหรับสถิติมือใหม่ของเขา 17 การรับทัชดาวน์และระยะรับสูงสุดอันดับสาม Moss จบอาชีพของเขาที่ Marshall โดยทำคะแนนได้อย่างน้อยหนึ่งทัชดาวน์ใน 28 เกมทั้งหมดที่เขาเล่น ดูหนัง

ต่อมา Notre Dame ปฏิเสธการสมัครเข้าเรียน แต่สิ่งนี้ไม่ได้หยุดโปรแกรมฟุตบอลวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ จากการให้โอกาสเขา เจ้าหน้าที่ Notre Dame แนะนำให้เขาเข้าร่วม Florida State เนื่องจากชื่อเสียงของโค้ช Bobby Bowden สำหรับการจัดการผู้เล่นที่มีปัญหา นอกเหนือจากการเล่นฟุตบอลที่ DuPont แล้ว Moss ยังได้รับรางวัลผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งปีของ West Virginia ถึงสองครั้ง (ในปี 1994 เมื่อเขาเป็นผู้เล่นร่วมแห่งปีและในปี 1995) ซึ่งเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมของ Jason Williams ผู้เล่น NBA ในอนาคต ในฤดูกาลบาสเกตบอลอาวุโสของเขา Moss เฉลี่ย 30.2 คะแนน, 13.7 รีบาวน์, 5.1 ขโมย, 3.8 บล็อกและ 3.1 ช่วยเหลือขณะยิง 60% จากสนาม; เขาทำคะแนนได้ 1,713 คะแนนในอาชีพการงาน

เขาได้รับรางวัล Fred Biletnikoff Award ในฐานะผู้รับยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่ง และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับ Heisman Trophy 1997 ในฤดูกาล 1997 คนแรกของมาร์แชลใน Division IA, Moss และ Quarterback Chad Pennington เป็นจุดศูนย์กลางของการกระทำผิดกฎหมายที่นำ Thundering Herd ไปสู่ตำแหน่ง Mid-American Conference มอสจับบอลได้ 26 ทัชดาวน์ในฤดูกาลนั้น ในเวลาที่ทำสถิติดิวิชั่น IA และเป็นทีมออล-อเมริกันทีมแรก หลังจากลงนามในจดหมายแสดงเจตจำนงที่จะเล่นฟุตบอลวิทยาลัยกับนอเทรอดามในปี 2538 มอสได้เข้าร่วมการต่อสู้ทางเชื้อชาติที่โรงเรียนมัธยมของเขาซึ่งทำให้มีผู้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพียงคนเดียว

ในการทำเช่นนั้น เขากลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดและเร็วที่สุดที่ทำได้มากกว่า 3,000 หลาและ 45 ทัชดาวน์ ทำให้เขาได้เดินทางไปเล่น Pro Bowl เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน และคัดเลือกทีมที่ 2 ของ All Pro พวกไวกิ้งจะเข้าสู่เกม NFC Championship เพียงเพื่อจะเอาชนะ New York Giants 41–0 ในที่สุด มอสก็ย้ายไปที่มหาวิทยาลัยมาร์แชล ห่างจากบ้านของเขาโดยทางรถยนต์ประมาณหนึ่งชั่วโมง เนื่องจากมาร์แชลเคยเป็นโรงเรียน Division I-AA กฎของ NCAA จึงอนุญาตให้เขาย้ายไปที่นั่นโดยไม่สูญเสียคุณสมบัติเพิ่มเติมใดๆ มอสส์ยังเป็นผู้นำในการกลับมาเตะในดิวิชั่น I-AA ในฤดูกาลด้วยจำนวนหลาทั้งหมด 612 หลาและค่าเฉลี่ย 34.0 หลา 1996 Marshall Thundering Herd พ่ายแพ้และคว้าแชมป์ Division I-AA โดย Moss มีสี่ทัชดาวน์ในเกม NCAA Division I-AA Football Championship

แทบรอไม่ไหวจนกว่าฤดูกาลนี้จะจบลง ฉันเลยหยุดฟังวิทยุพูดคุยบริเวณอ่าวเกี่ยวกับวิธีที่ 49ers “แค่ช่วยมอสให้ถูกเวลา” และ “กำลังจะปลดปล่อยเขา” มาเล่นเกมกันเถอะ ไม่รู้ว่าฉันจะทนกับพวกวายร้าย WR ที่รู้สึกว่าถูกกระทำผิดในทางใดทางหนึ่งได้อีก จากการประเมิน ” WR ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ฉันเริ่มคิดถึงเส้นทางอาชีพของเขาจริงๆ เขาจงใจวางลงบนสนามขณะเล่นให้กับพวกไวกิ้ง