ดูหนังออนไลน์ Orphan: First Kill เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Orphan: First Kill เว็บดูหนัง hd

ในขณะที่เราอยู่ในยุคที่อสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จสามารถรีเมค ภาคต่อ หรือรีบูทได้

ดูหนังออนไลน์ แต่จำนวนคนที่เดาได้ว่ารางวัลดังกล่าวจะมอบให้กับ ” เด็กกำพร้า ” ในปี 2552 นั้นอาจไม่สูงมากนัก “เด็กกำพร้า” ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่ละทิ้งวัฒนธรรมป๊อปเมื่อหลายปีก่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องราวแบบสแตนด์อโลนอีกด้วย เป็นหนังระทึกขวัญที่ประเมินค่าต่ำเกินไป (แม้ว่า Roger จะเข้าใจ) เกี่ยวกับคู่รัก ( Vera FarmigaและPeter Sarsgaard ) ที่รับเลี้ยงสาวรัสเซียชื่อ Esther ( Isabelle Fuhrman ) ซึ่งกลายเป็นผู้ใหญ่ที่มีจิตวิปริตและไม่ใช่เด็กจริงๆ มีการสร้างความตึงเครียดที่ดีจากJaume Collet-Serraและการแสดงที่มุ่งมั่นจากนักแสดง แต่ถึงแม้แฟน ๆ จะไม่กรีดร้องเพื่อติดตามผล “Orphan: First Kill” ส่วนใหญ่ของสัปดาห์นี้ทำให้เห็นชัดเจนว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น อันที่จริงแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะดารานำสาวแคมป์ปิ้งที่ยอดเยี่ยมและการอวดดีจากนักแสดงร่วมคนหนึ่งของเธอ มันก็คงจะถูกทิ้งอย่างสมบูรณ์ ไม่น่าเป็นไปได้ที่สิ่งนี้จะทำให้เอสเธอร์กลายเป็นไอคอนสยองขวัญอย่างชัคกี้ เจสัน หรือเฟรดดี้ แม้ว่าการมีอยู่ของมันดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้นใครจะรู้?

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องแรกจะจำได้ว่าเอสเธอร์หนีออกจากโรงพยาบาลจิตเวชเอสโตเนียก่อนที่จะหาทางไปหาครอบครัวใหม่ และ “First Kill” ก็บันทึกปัญหาเล็กน้อยที่เธอพบเจอระหว่างทาง ด้วยความลึกลับของภูมิหลังการฆาตกรรมของเอสเธอร์ในกระจกมองหลัง “First Kill” ทำให้เธอเป็นศูนย์กลางของการเป็นวายร้ายนักล่าแบบดั้งเดิมในฉากแรก ๆ เต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อิสระของเธอ หลังจากที่เธอหนีไปได้ เธอคิดแผนในการหาความปลอดภัยในครอบครัวที่ร่ำรวยในอเมริกา โดยเลือกที่จะปลอมตัวเป็นลูกที่หายตัวไปของพวกออลไบรท์ คุณแม่ทริเซีย ( จูเลีย สไตล์ส) พ่ออัลเลน ( รอสซิฟ ซัทเทอร์แลนด์ ) และน้องชายกุนนาร์ ( แมทธิว ฟินแลน)) ตกใจเมื่อเห็นลูกสาวตัวน้อยของพวกเขากลับมายังที่ดินของครอบครัว Albright แม้ว่าเรื่องราวของเธอจะไม่เพิ่มขึ้นก็ตาม เมื่อปรากฎว่าพวก Albrights มีความลับที่คู่ปรับกับ Esther’s การประลองเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูหนัง hd

แม้ว่าการทำให้เรื่องนี้เป็นภาคก่อนจะระบายความตึงเครียดเล็กน้อยเพราะแอนตี้-นางเอกของเราต้องเอาชีวิตรอดเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกให้เป็นไปได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งของ “Orphan: First Kill” คือการที่มันควบคุมโดย วิลเลียม เบรนท์ เบลล์ผู้ไม่ทะเยอทะยานอย่างน่าทึ่งคนที่อยู่เบื้องหลัง “The Devil Inside”, “ The Boy ” และ “ Separation ” เขาไม่สนใจที่จะสร้างองค์ประกอบภาพที่น่าประทับใจอย่างดื้อรั้น มักจะพอใจที่จะใส่การกระทำเข้าไปในเฟรมโดยไม่ต้องกังวลกับการบล็อกหรือจัดเฟรม “Orphan: First Kill” ดูเรียบๆ (และมักจะถูก) เมื่อต้องการผู้กำกับที่เฉียบแหลมทางสายตาจริงๆ เพื่อมาทำสิ่งนี้ด้วยความยินดีเช่นเดียวกับ Fuhrman และ Stiles แม้แต่นักเขียนDavid Coggeshall รู้ดีว่าแฟนหนังภาคออริจินัลไม่ต้องตกใจกับความหักมุมของหนังเรื่องนั้นอีกแล้ว เขาเลยพยายามจะรวมเป็นหนึ่งด้วยการพลิกตัวไปมากลางเรื่องซึ่งจะไม่สปอยล์ที่นี่ (แต่ก็บ้าพอที่ ฉันเกือบจะอยากแนะนำให้ดู) เบลล์แสดงได้ดีกว่าในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาเพราะเขาต้องทำงานด้วยมากกว่านี้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเต็มใจเล่นอย่างปลอดภัยเสมอเมื่อหนังเรื่องนี้ต้องการใครสักคนที่จะยอมรับความวิกลจริตของมัน การมีอยู่มาก

Fuhrman และ Stiles เข้าใจงานที่ได้รับมอบหมาย Fuhrman เก่งมากในภาพยนตร์เรื่อง “ The Novice ” ของปีที่แล้วเช่นกัน รู้วิธีเล่นความตึงเครียดแบบขดตัว และเธอก็ยึดถือภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้มากมายด้วยความตั้งใจแน่วแน่ของเธอ แล้วมีสไตลส์ที่เปลี่ยนจากแม่ที่เศร้าโศกไปสู่บางสิ่งที่เฉียบคมกว่าเมื่อนักแสดงขายภาพยนตร์เรื่องนี้ให้มากขึ้น มีโอกาสเสียเปล่าที่นี่เพื่อเจาะลึกบทบาทครอบครัวและคำวิจารณ์ในชั้นเรียน แต่บ่อยครั้งที่ Furhman และ Stiles ดูเหมือนจะมีความสนุกสนานในครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะเอาชนะได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *