ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Americanish (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Americanish (2021)

แซมและมัรยัมเป็นพี่น้องกัน

ดูหนังออนไลน์ Iman Zawahry นำเสนอภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอที่งานCAAMFest ปี นี้ คอมเมดี้ข้ามวัฒนธรรมของเธอเรื่อง “ Americanish ” ที่มีนักแสดงเกือบทั้งหมดเป็นหญิงล้วนมีความสดใหม่และตลกขบขัน ผู้กำกับได้รับรางวัลหลายรางวัลสำหรับกางเกงขาสั้นของเธอ “Tough Crowd” (2008) และ “Undercover” (2010) ซาวาห์รีเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน-มุสลิมคนแรกที่สวมฮิญาบ ในภาษา “อเมริกัน” เธอให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชุมชนมุสลิมในสหรัฐอเมริกาที่เธอสังกัดอยู่

แซมและมัรยัมเป็นพี่น้องกัน ทั้งคู่มีความทะเยอทะยานมาก แซมทำงานให้กับบริษัทประชาสัมพันธ์และกำลังจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีม มาเรียมกำลังศึกษาเพื่อเข้าโรงเรียนแพทย์ แม้ว่าแม่ของเธอจะภูมิใจในตัวพวกเขา แต่เธอก็ยังคงยึดมั่นในค่านิยมดั้งเดิมบางอย่าง ในปากีสถาน

ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้หญิงต้องบรรลุ ดังนั้นเธอจึงต้องการให้ลูกสาวของเธอแต่งงานโดยเร็วที่สุด แม้ว่า ดูหนังออนไลน์ Maryam และ Sam จะไม่ปฏิเสธต้นกำเนิดของพวกเขา แต่พวกเขาก็ได้ปรับให้เข้ากับเสรีภาพบางอย่างที่สังคมตะวันตกเสนอให้ ความโกลาหลเกิดขึ้นเมื่ออามิราลูกพี่ลูกน้องของพวกเขามาจากปากีสถานเพื่อหาสามี ความคิดของเธอชัดเจน: เธอกำลังมองหาแพทย์ชาวปากีสถานที่ทำให้เขาร่ำรวยในสหรัฐอเมริกา เธอมั่นใจเพราะว่าอเมริกาเป็นดินแดนที่ความฝันเป็นจริง ก่อนที่เจ้าชายของหล่อนจะมาจริง ๆ เธอได้พบกับคนดูแลร้านดำอายุน้อย ดูเหมือนว่าเขาจะเข้ากันได้ดีในฐานะเพื่อนที่ดี แต่ไม่ได้ “ใช้” กับมาตรฐานที่อามิรากำลังมองหา

คนส่วนใหญ่ที่มีภูมิหลังด้านการย้ายถิ่นฐานจะสามารถเชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงระหว่างตัวละครได้ ในบางช่วง บทสนทนาและฉากดูไร้สาระและเกินจริงไปบ้าง แต่โดยรวมแล้ว “ชาวอเมริกัน” สามารถพูดเกี่ยวกับหัวข้อสำคัญๆ ได้ด้วยอารมณ์ขัน ได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงที่น่าเชื่อถือมาก ผู้กำกับสร้างตัวเอกที่แท้จริง การต่อสู้ทั้งหมดต้องเริ่มต้นจากภายใน แต่ถูกหลอมรวมโดยสังคมที่พวกเขาอาศัยอยู่

ตามชื่อเรื่อง หนัง hd ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงถึงความรู้สึกที่ผู้คนที่อาศัยอยู่ระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไม่พอใจ คุณอาจไม่ได้หลอมรวมเข้ากับที่ที่คุณอาศัยอยู่อย่างสมบูรณ์ แต่เป็นแบบ ตัวเอกของ “อเมริกัน” มีต้นกำเนิดจากปากีสถาน แต่ในทางความคิดและนิสัยก็เป็นคนอเมริกันเช่นกัน การตกลงมาระหว่างเก้าอี้สองตัวนี้ถือได้ว่าเป็นธีมหลักของภาพยนตร์

แต่ซาวาห์รียังพูดถึงแนวคิดเรื่องความรักโรแมนติกด้วย การแต่งงานสามารถเป็นหุ้นส่วนของความสะดวกสบายและเป็นประเพณีที่ไม่เพียงแต่ในประเทศมุสลิมเท่านั้น ตัวเอกของเธอฝันถึงอย่างอื่น พวกเขาต้องการสัมผัสถึงความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับคู่ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับสิทธิของผู้หญิงในการประกอบอาชีพผ่านตัวละครของมยัม มาเรียมเต็มใจที่จะเสียสละความฝันของตัวเองก่อนเพื่อเห็นแก่สามีของเธอ ในที่สุด เธอก็พบความกล้าที่จะต่อสู้เพื่ออนาคตของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Jesi Rojas ดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

Salena Qureshi , Shenaz TreasuryและAizzah Fatimaที่เล่นบทบาทของ Maryam, Ameera และ Sam ได้รับการประสานมาเป็นอย่างดี แต่ละคนให้ความลึกเฉพาะกับตัวละครของเธอ พวกเขาพิสูจน์ได้ว่ามีจังหวะที่ยอดเยี่ยมและถ่ายทอดส่วนที่ตลกขบขันของสคริปต์โดยไม่ตกหล่น Jesi Rojas ดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็วและรวดเร็ว รองรับเรื่องราวที่ปั่นป่วนในระดับที่เป็นทางการ ผู้กำกับภาพ Cloe Weaver หนัง hd ล่าสุด ใช้ทั้งความสวยงามของกล้องมือถือและการจัดเฟรมแบบนิ่งมากขึ้น องค์ประกอบที่เป็นทางการทั้งหมดเหล่านี้ช่วยเพิ่มคาแร็กเตอร์ที่สนุกสนานของภาพยนตร์“อเมริกัน” เลือกใช้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกและกลมกลืนกัน ตลกขบขันกระจายความหวังสำหรับการอยู่ร่วมกันอย่างสันติและความเข้าใจของวัฒนธรรมและเชื้อชาติ ความสุขและการมองโลกในแง่ดีที่มันเผชิญหน้าเรานั้นช่างน่าดึงดูดใจ แม้ว่าบางครั้งคุณรู้สึกเหมือนถูกจับในเทพนิยาย ด้วยสีสันสดใสของชุดเดรสและการตกแต่ง ภาพยนตร์ทำให้นึกถึงวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของปากีสถาน ในสไตล์นี้ทำให้นึกถึงความมีชีวิตชีวาของภาพยนตร์บอลลีวูด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *