ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cha Cha Real Smooth

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cha Cha Real Smooth

เรฟฟ์แสดงเป็นแอนดรูว์

ดูหนังออนไลน์ ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทูเลน โดยมีเป้าหมายหลักคือการหารายได้ให้เพียงพอเพื่อติดตามแฟนสาวของเขาที่บาร์เซโลนา เขาเป็นคนไร้จุดหมายส่วนใหญ่ หาเงินร่วมกันโดยอาศัยอยู่ที่บ้านในย่านชานเมืองนิวเจอร์ซีย์ และทำงานที่ร้านอาหารศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อแย่อย่างมีทสติ๊กส์ แต่เขาสะดุดเข้ากับงานจริงในฐานะผู้เริ่มงานปาร์ตี้ในบาร์ท้องถิ่นและวงจร bat mitzvah กระตุ้นให้วัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจและผู้ปกครองที่มึนเมาเล็กน้อยขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำและทำ Electric Slide เห็นได้ชัดว่า Raiff และทีมออกแบบงานสร้างของเขาคิดเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะสำหรับกิจกรรมที่มีธีมทั้งหมดเหล่านี้ และวิธีที่เขารวบรวมพลังงานที่วิตกกังวลของเวลาที่ไหลลื่นในวัยหนุ่มสาวนี้จะทำให้คุณรู้สึกตัวสั่นเมื่อถูกจดจำ ดูหนังออนไลน์

ในคืนหนึ่ง เขาได้เชื่อมต่อกับตัวละครของจอห์นสัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อโดมิโน และลูกสาววัยรุ่นของเธอ โลลา ( วาเนสซ่า เบิร์กฮาร์ด) ใครเป็นออทิสติก ความจริงที่ว่าเขาดึงดูดพวกเขาและยืนกรานว่าพวกเขามีช่วงเวลาที่ดีให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติว่าเขาเป็นใคร: เป็นคนโง่เขลาน่ารักและร่าเริงและเหนือสิ่งอื่นใด – กระตือรือร้นที่จะหัวเราะเยาะตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคน กำลังหัวเราะ ย้อนอดีตไปเมื่อสิบปีก่อน ตอนที่เขาเป็นแขกรับเชิญอายุ 12 ขวบในงานปาร์ตี้แบบนี้ เผยให้เห็นว่าแอนดรูว์เป็นผู้ชายที่จริงใจเสมอมา เขาอาจจะไม่ใช่ตัวละครที่ซับซ้อนที่สุดที่นี่ แต่ความสม่ำเสมอของความเรียบง่ายของเขาทำให้คนอื่นพัฒนาตัวเองได้ซึ่งไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง Raiff เป็นคนน่ารักและมักจะเฮฮา แต่เขาก็มีอยู่ในทุกๆ ฉาก ดังนั้นใครๆ ก็สามารถจินตนาการได้ว่าอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดของเขาอาจทำให้ผู้ชมบางคนรู้สึกไม่พอใจ หนัง hd ล่าสุด

ในฐานะนักเขียน ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และดาราคูเปอร์ เรฟฟ์ ได้สร้างสิ่งที่ดูเหมือนละครอินดี้แหวกแนวของคุณกับ “Cha Cha Real Smooth” และคุณลักษณะของนักเรียนปีที่สองนั้นรวมถึงองค์ประกอบที่คุ้นเคยบางอย่างรวมถึงคนหนุ่มสาวที่ติดอยู่กับการพัฒนาที่ถูกจับกุมและเด็ก ๆ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ของพวกเขาด้วยปัญญาที่เกินอายุ ดูหนังออนไลน์ฟรี

แต่ Raiff นำเสนอการผสมผสานโทนเสียงที่น่าประทับใจและการเล่าเรื่องที่น่าประหลาดใจตลอดทาง และแม้ว่าฉากที่สามของเขาจะย่ำแย่ไปบ้าง แต่การแสดง—โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากDakota Johnson ที่เศร้าโศกอย่างเจ็บปวด — ยังคงน่าสนใจจนถึงตอนจบ ความจริงที่ว่าเขาอายุเพียง 25 ปีและเขากำลังสร้างภาพยนตร์ที่มีความซับซ้อนในระดับนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นความดึงดูดใจของแอนดรูว์ที่มีต่อโดมิโนนั้นชัดเจน แม้ว่าเธอจะบอกเขาว่าเธอมีคู่หมั้น ซึ่งเป็นทนายความที่บังเอิญอยู่ต่างจังหวัดบ่อยมากสำหรับการทำงาน ( ราอูล กัสติโย . ที่อดทนและแข็งทื่อลดลงเป็นระยะเพื่อยืนยันอาณาเขตของเขาเหนือผู้หญิงสองคนนี้ และในขณะที่ธรรมชาติของคนนอกเป็นประเด็น แต่ก็เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ เขาแค่ไม่มีเหตุผลในโลกนี้) แต่มิตรภาพของเขากับโลล่านั้นน่าประหลาดใจจริงๆ—ไม่ใช่ว่ามันมีอยู่จริง แต่มันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร มันคงง่ายและขี้เกียจมากที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้ดำเนินไปในทางที่รู้สึกดีและน่าขยะแขยง 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

โลล่าแก่กว่าเด็กคนอื่นๆ

ในเกรดไม่กี่ปี และเธอก็ตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้งบ่อยๆ แต่แทนที่จะเข้ามาช่วยเหลือ แอนดรูว์แสดงความสนใจในตัวเธออย่างแท้จริงในฐานะเพื่อน โดมิโนถามว่าเขาจะดูแลโลล่าสักคืนไหม ซึ่งเขาก็ยินดีทำ แต่เขาปฏิบัติต่อเธออย่างเท่าเทียมและสนใจงานอดิเรกของเธอ Burghardt แสดงให้เห็นท่าทีที่สุขุมและตลกขบขันในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ และมีความสุขที่ได้ดู“Cha Cha Real Smooth” ติดตามความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันเหล่านี้ในขณะที่พวกเขาพัฒนาและมอบจุดประสงค์ที่จำเป็นแก่แอนดรูว์ Raiff และ Johnson เข้ากันได้ง่ายและเคมีเข้ากัน ความจริงใจของการสนทนาของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาถูกถ่ายทำบ่อยครั้งทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังดักฟังพวกเขาอยู่ โดมิโนได้รับความเสียหายและเธอไม่ได้เลือกที่ดีเสมอไป แต่ความจริงที่ว่าสคริปต์ของเรฟฟ์ไม่ได้ทำให้เธอดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ในทางกลับกันอีวาน อัสซานเตในบทเดวิด น้องชายวัยมัธยมต้นของแอนดรูว์ กลับมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เกี่ยวกับตัวเขาอย่างมาก และฉากที่พี่ใหญ่ให้คำแนะนำที่โรแมนติกแก่เขานั้นค่อนข้างมีเสน่ห์ ตัวละครอื่นๆ ยังไม่ค่อยพัฒนามากนัก รวมทั้งแม่ของแอนดรูว์ ( เลสลี่ แมนน์ )) ซึ่งมีลักษณะเด่นคือเป็นโรคไบโพลาร์ที่มีการพูดคุยกันแต่ไม่เคยปรากฏให้เห็น และพ่อเลี้ยงของเขา ( แบรด การ์เร็ตต์ ) ซึ่งเขาแลกเปลี่ยนหนามแบบดื้อรั้นที่โต๊ะอาหารค่ำแต่ความทะเยอทะยานของ Raiff ที่จะหลุดพ้นจากสูตรทางอารมณ์และสร้างเส้นทางของตัวเองนั้นชัดเจน ทำให้เขากลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ที่น่าตื่นเต้นที่น่าจับตามอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *