ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Daddy Issues (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Daddy Issues (2018)

จากนวนิยายยอดนิยมของญี่ปุ่น

ดูหนังออนไลน์ “Papa to Musume no Nanokanan” ซึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นรายการทีวีของญี่ปุ่นในปี 2550 และกลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง “Daddy You, Daughter Me”, “ Daddy Issues ” ก็ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับที่กล่าวมาข้างต้น ทำลายบ็อกซ์ออฟฟิศของเวียดนามด้วยผู้ชมกว่า 500,000 คนในสัปดาห์แรก เรื่องราวเป็นไปตามแนวคิดของการสลับร่าง แต่มีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้แตกต่างออกไป ให้เราใช้สิ่งตั้งแต่เริ่มต้นแม้ว่า

เรื่องราวเกี่ยวกับ Hai ซึ่งทำงานให้กับแผนกสร้างสรรค์ของบริษัทเครื่องสำอางขนาดใหญ่ และ Chau ลูกสาวของเขาที่เรียนมัธยมปลาย ทั้งสองได้รับความเดือดร้อนอย่างมากหลังจากภรรยา Hais เสียชีวิตเมื่อ 7 ปีที่แล้ว แต่สิ่งที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาคือไห่คือเด็กที่เอาแต่ใจ ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และเชาเป็นคนรับผิดชอบ ดูหนังออนไลน์ ที่จริงแล้วดูแลบ้านในขณะที่ยังเป็นนักเรียนนายแบบอยู่ด้วย Chau เบื่อหน่ายกับความรับผิดชอบทั้งหมดและต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ โดยที่พ่อของเธอไม่รู้ อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างของพวกเขากลับมีมากขึ้นไปอีกเมื่อวันหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุทำให้พวกเขาต้องเปลี่ยนร่าง ไม่น่าแปลกใจเลยที่การเปลี่ยนแปลงนำไปสู่เหตุการณ์เฮฮามากมาย เนื่องจากทั้งสองคนพยายามปิดบังความจริงไม่ให้ทุกคนรอบตัวเห็น แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้น

Ken Ochiaiกำกับการแสดงตลกโดยมีจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการเป็นขวัญใจมหาชน และในด้านนั้น เขาได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ในขณะที่ “Daddy Issues” ทำเครื่องหมายทุกช่องที่ทำให้ภาพยนตร์เป็นที่นิยม ในรูปแบบนั้น เรื่องราวรวมถึงองค์ประกอบของตลกในโรงเรียนและในสำนักงาน การมาถึงของวัย ความโรแมนติก ความคิดเห็นทางสังคมมากมาย การเต้นและดนตรี และการแสดงละครบางส่วนเพื่อปิดท้าย เพื่อรวมสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด Ochiai ต้องสร้างภาพยนตร์ที่ใช้เวลาถึงสองชั่วโมง แต่ด้วยแนวทางของเขา การเล่าเรื่องก็ดำเนินไปได้ค่อนข้างดีและไม่จบลงที่น่าเบื่อ ยกเว้นตอนจบซึ่งค่อนข้างจะยืดเยื้อ หนัง hd ล่าสุด

ความจริงที่ว่าการสลับร่างนั้นเกี่ยวข้องกับบุคคลสองคนที่มีการแลกเปลี่ยนบทบาทตามแบบฉบับมาก่อนแล้วทำให้เกิดความคิดริเริ่มในแนวความคิดที่เคยทำมาหลายครั้งแล้วและทำงานได้ดีในการเล่าเรื่อง วิธีที่ “ความสัมพันธ์” ที่โรแมนติกต่างๆ ดำเนินไปหลังจากการแลกเปลี่ยนกันอาจเป็นส่วนที่ตลกที่สุด แม้ว่าฉากที่ตัวโอจิไอปรากฏตัวในฐานะตัวแทนของบริษัทของไห่จากญี่ปุ่นก็ตลกพอๆ กัน

เกี่ยวกับความคิดเห็นทางสังคมที่นำเสนอ ประเด็นหลักอยู่ที่ช่องว่างในการสื่อสารระหว่างพ่อแม่และลูก และความจริงที่ว่าคนในปัจจุบันละเว้นจากการแสดงความคิดเห็น ในกรณีนี้เพราะพวกเขากลัวที่จะทำร้ายผู้อื่น ว่านี่คือปัญหาเป็นตัวอย่างหลายครั้งในภาพยนตร์ตามปกติแล้วในคอเมดี้ สคริปต์มีเหตุการณ์บางอย่างที่สามารถอธิบายได้ว่าไร้เหตุผล ในขณะที่เรื่องประโลมโลกที่ปรากฏใกล้ตอนจบดูเหมือนจะไม่อยู่ในบริบทเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องเหล่านี้มีเพียงเล็กน้อย และไม่ใช่ความผิดต่อความรู้สึกโดยรวมของการเล่าเรื่อง ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ตัวเอกทั้งสองมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม

และการแสดงของพวกเขาเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ Thai Hoa “ราชาตลก” ของเวียดนามเป็นคนเฮฮาทั้งที่เป็นลูกผู้ชายและในฐานะผู้ชายที่โตแล้วที่คิดและทำตัวเหมือนเด็กสาวมัธยม เคธี่ เหงียน นั้นยอดเยี่ยมในบทบาทที่มีความต้องการมากกว่า ซึ่งทำให้เธอได้แสดงเป็นผู้ชายที่โตแล้วในร่างของหญิงสาว ด้วยฉากที่ความเป็นลูกผู้ชายเข้ามาแทนที่ความเฮฮา ด้านบัลเล่ต์มีไว้เพื่อส่งเสริมความสามารถของเธอในสนามเป็นหลัก แม้ว่า Ochiai จะฝังตัวอยู่ในการเล่าเรื่องก็ค่อนข้างเหมาะสม เคมีระหว่างคนทั้งสองก็ยอดเยี่ยมเช่นกันการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Chris Freilich ค่อนข้างสดใสและขัดเกลา และบางครั้งก็ปฏิบัติตาม “กฎ” ของโฆษณาทางทีวี แต่กลวิธีของเขาเหมาะสมกับการเล่าเรื่องและสุนทรียศาสตร์ทั่วไปของภาพยนตร์เป็นอย่างดี การตัดต่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับเพลงของคริสโตเฟอร์ หว่อง ทำให้มันสามารถใช้เป็นมิวสิกวิดีโอหรืออีกครั้ง เป็นโฆษณาทางทีวี“Daddy Issues” เป็นที่ถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอนซึ่งจะทำให้ผู้ชมหัวเราะและใช้เวลาสองชั่วโมงอย่างมีความสุข และนั่นคือจุดที่คุณค่าของมันอยู่  

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *