ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dismembered (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dismembered (2016)

หลังจากถ่ายทำ

ดูหนังออนไลน์ ในรูปแบบเดียวกันมานานหลายปี การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในการสร้างภาพยนตร์ Pinku ที่เปลี่ยนไปสู่รูปแบบการถ่ายภาพดิจิทัลได้สร้างความฮือฮาไปทั่วทั้งฉาก โดยไม่มีการโต้เถียง เนื่องจากบางคนประณามความเป็นมืออาชีพของภาพยนตร์เหล่านี้ ในขณะที่บางเรื่องก็สนุกกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ เช่น การปลดปล่อยผู้สร้างภาพยนตร์จากข้อจำกัดด้านงบประมาณเก่าๆ มากมาย ภาพยนตร์เรื่องแรกในสไตล์นี้คือภาพยนตร์เรื่อง” Dismembered ” ของ ดูหนังออนไลน์

Minoru Kunizawa (เช่น รู้จักกันภายใต้ชื่อเดิมTôsui tsuma: Hakudaku ni nureru yawahada ) ซึ่งไม่มีเสน่ห์เมื่อตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์ จิตแพทย์ Takuma Kuga ( Goro Shimizu ) ได้รู้ว่าเขาถูกจับโดยผู้ป่วย Aya Misawa ( Ito Yoshikawa ) และการทรมานอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นกับเขาก็คือการสูญเสียความเป็นลูกผู้ชายของเขา เมื่อเขาหนีออกมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากชิโอริ ภรรยาของเขา ( ซากิ มิซูมิ ) การฟื้นตัวในที่สุดของเขาก็มาพร้อมกับชิ้นส่วนบริจาคที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของพวกเขาด้วยกัน หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็เริ่มสัมผัสได้ถึงภาพแปลกๆ ของผู้หญิงที่เขาไม่เคยพบมาก่อน ซึ่งเริ่มส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์เมื่อเขาตามหา Sayoko Hirosaki ( Akari Hoshino ) เด็กสาวผู้อยู่เบื้องหลังภาพดังกล่าว เมื่อพวกเขาเริ่มความสัมพันธ์กัน ในไม่ช้ามันก็กลายเป็นโศกนาฏกรรมส่วนตัวอีกเรื่องหนึ่ง

ส่วนใหญ่อันนี้ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ส่วนที่ดีที่สุดคือโครงเรื่องที่ค่อนข้างแข็งแกร่งที่นี่ มันค่อนข้างสนุกที่จัดการการเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างทาคุยะกับชิโอริอันเป็นผลมาจากการผ่าตัด เขากลายเป็นคนเปิดเผยและแสดงความรักมากขึ้น ซึ่งผลักดันชีวิตทางเพศของพวกเขาไปสู่ดินแดนที่ไม่คาดคิด แม้ว่ามุมของวิสัยทัศน์จะด้อยพัฒนาไปบ้าง แต่สิ่งนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจในการทำงาน นอกเหนือไปจากปัญหาการนอกใจของพวกเขา เนื่องจากสิ่งนี้หมายถึงภาพเปลือยที่สวยงามมากมาย เมื่อทั้งคู่ค้นพบพลังทางเพศร่วมกัน ‘Dismembered’ จึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องเป็นผลให้เมื่อมุมมองการมองเห็นได้รับการแนะนำ แม้แต่เรื่องตลกซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับการตื่นในโรงพยาบาลเนื่องจากหน่วยที่ถูกตัดขาดก็ค่อนข้างน่าขบขัน หนัง hd ล่าสุด

นักแสดงที่นี่ยังแสดงได้ค่อนข้างน่าชื่นชม นักแสดงนำหลักคนแรก Goro Shimizu ทำได้ดีพอๆ กับสามี บุคลิกที่เกินบรรยายของเขาอาจทำให้มุมความรักยากขึ้นเล็กน้อย แต่ความกระตือรือร้นที่สังเกตได้จากภายนอกของเขาหลังจากการเผชิญหน้าครั้งแรกนั้นสนุกที่จะดู เขาจัดการฉากเหล่านี้ได้ดีกว่าหลังจากค้นพบนิมิตอีโรติกซึ่งดูถูกสิ่งที่มาก่อนมาก ซากิ มิซูมิค่อนข้างน่าประทับใจโดยรวมที่นี่ แม่บ้านชาวญี่ปุ่นขี้อายทุกๆ คน การเข้าหาฉากการเกี้ยวพาราสีที่รุนแรงของเธอทำให้เธอประทับใจอย่างมาก ทั้งสองมีเคมีที่ดีทั้งในและนอกห้องนอน ซึ่งทำให้ทั้งคู่มีค่าควรแก่การหยั่งรู้ ตัวละครอื่นๆ ที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือ ซาโยโกะ ฮิโรซากิผู้มีปัญหา ซึ่งแสดงโดยอาคาริ โฮชิโนะ ทุกๆ บิตของหนูข้างถนนที่มีปัญหา การมีส่วนร่วมของเธอในฐานะผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของนิมิตหมายความว่าเธอมาสายแต่ยังคงทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจน

เมื่อพิจารณาจากค่าใช้จ่ายครั้งใหญ่ในยุคดิจิทัล สิ่งนี้ดูดีมากอย่างเหลือเชื่อ สิ่งนี้ปรากฏชัดในภาพยนตร์โดย Masahide Iioka ซึ่งมีบทบาทค่อนข้างมากในภาพยนตร์ กล้องของเขาได้กวาดล้างฉากต่างๆ ให้ชีวิตและพลังงานมากกว่าที่คาดไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเงางามค่อนข้างเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและน่าดึงดูดใจในภาพรวม แม้จะไม่ค่อยเกิดขึ้นที่นี่ แต่การทำงานของกล้องที่มีพลังและมีส่วนร่วมนั้นดีที่จะทำให้กล้องรู้สึกไฮเอนด์ในช่วงเวลาที่เงียบกว่านี้ 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การเปลี่ยนแปลง

ในรูปแบบการผลิตเริ่มต้นขึ้นอย่างสวยงามโดยอิงจากรุ่นนี้หากภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวเลย แสดงว่าอยู่ในฉากที่ไม่เซ็กซี่อย่างน่าประหลาดใจในตอนเริ่มต้น จริงอยู่ที่พวกเขาแสดงให้เห็นว่าทาคุมะถูกเอาเปรียบ ความจริงที่ว่ามิซาวะยังคงพยายามจะเกลี้ยกล่อมเขาน่าจะหมายถึงฉากเหล่านี้มีความเร่าร้อนทางเพศเกิดขึ้น แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นที่นั่นมากนัก ลักษณะที่ถูกผูกมัดและปิดปากของเขาถูกกักขังส่งผลให้เกิดความตึงเครียดน้อยมาก และไม่มีอะไรมากเกี่ยวกับการบดที่เกิดขึ้นซึ่งกลายเป็นสิ่งกระตุ้นหรือกระตุ้น  หนัง 4K กระตุก คืนแรกที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันเป็นเรื่องเฮฮาโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยอิงจากข้อจำกัดในการเซ็นเซอร์ที่บังคับให้เธอต้องกระตุ้นด้วยตนเองและด้วยวาจา ไม่มีอะไรนอกจากอากาศ สิ่งนี้ทำลายพลังงานและความร้อนในขณะนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่ามันจะหยิบขึ้นมาในภายหลัง แต่การขาดความร้อนในช่วงต้นนี้เป็นอุปสรรค์ที่น่าวิตกในการเอาชนะ ปัญหาเล็กน้อยอื่น ๆ ที่นี่คือการขาดความสามัคคีเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับหน่วยของเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นไปตามความคิดที่แตกต่างกันหลายประการเกี่ยวกับบุคคลที่ทาคุยะ และไม่มีแนวคิดใดที่สอดคล้องกัน ดังนั้นจึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สับสนในการติดตามแม้จะมีปัญหาเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีองค์ประกอบที่สนุกสนานและน่าดึงดูดซึ่งทำให้มันทำงานได้ดีทีเดียว การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลเป็นปัญหาใหญ่ และดูเหมือนว่าจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเป็นมืออาชีพในทุกด้าน ทำให้เรื่องนี้เพียงพอสำหรับผู้ที่ชื่นชมการแสวงประโยชน์ประเภทนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *