ดูหนังออนไลน์ เรื่อง NIGHT RAIDERS

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง NIGHT RAIDERS

หนังระทึกขวัญไซไฟ

ดูหนังออนไลน์ ของแคนาดาเรื่อง “Night Raiders” แทบจะไม่แตกต่างจากแฟนตาซีดิสโทเปียที่ต้องโทษคนอื่น ต้องขอบคุณDanis Goulet นักเขียน/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง Cree-Métis ที่เน้นไปที่ตัวเอกของชนพื้นเมือง ปีคือ 2043 และสถานที่นี้เป็น (ในนาม) ที่รวมกันเป็นอเมริกาเหนือ “จิงอส” ที่ก่อความโกลาหลเผยแพร่วัฒนธรรมอันน่าสยดสยองที่อิงกับกองทัพและชาวพื้นเมืองที่ถูกเพิกถอนสิทธิ์ถูกควบคุมโดยโดรนขนาดใหญ่และบินต่ำ ไม่มีใครพูดถึงไวรัสหมีขาวที่ลึกลับหรือสงครามที่คลุมเครือเท่าๆ กัน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีแต่จะยิ่งเพิ่มความตึงเครียดทางเชื้อชาติและความเหลื่อมล้ำทางชนชั้นเท่านั้น การดูดซึมเป็นความฝันที่เป็นไปไม่ได้ อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้เมื่อคุณได้ยินคำปฏิญาณของความจงรักภักดีที่ ดูหนังออนไลน์

Academy โรงเรียนทหารสำหรับประเทศที่มีเนื้อเดียวกันอย่างน่าเสียดาย: “หนึ่งประเทศ หนึ่งภาษา หนึ่งธงสโลแกนเผด็จการเอนกประสงค์นั้นโดดเด่นใน “Night Raiders” เมื่อพิจารณาว่า Goulet และผู้ร่วมงานของเธอใช้เวลาเท่าไรในการบอกเป็นนัยแทนที่จะพัฒนาสถานการณ์ที่น่าหวาดเสียว บทสนทนาที่จืดชืดและภาพที่ดูไม่สดใสทำให้ง่ายต่อการรู้อยู่เสมอว่าเราควรจะรูทและต่อต้านใคร ลักษณะที่เป็นระเบียบ เฉื่อย และไม่เป็นธรรมชาติของสไตล์ภาพยนตร์ก็ค่อนข้างโชคร้ายเช่นกัน เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดทิศทางการต่อต้านวัฒนธรรม: Niska ( Elle-Máijá Tailfeathers ) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีไหวพริบดี ปล่อยให้ Waseese ลูกสาววัยรุ่นผู้น่าประทับใจของเธอ ( Brooklyn Letexier-Hart) ) ได้รับการเลี้ยงดูจาก Academy?

ความขัดแย้งภายในของ Niska ได้รับการแนะนำเมื่อหลังจากที่เธอมอบ Waseese ให้กับ Jingos แล้ว เธอพยายามยอมรับเรื่องเล่าของ Academy โดยติดต่อกับ Roberta ( Amanda Plummer ) เพื่อนในครอบครัวที่ห่างเหินและ Pierre ลูกชายของเธอ (Eric Osborne) ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็น โฆษกจิงโจ้ แต่ไม่มีความขัดแย้งที่รุนแรงมากนักสำหรับผู้ชม เมื่อตัวเลือกของเราคือการหยั่งรากลึกให้กับ Niska และเพื่อนร่วมชาติที่ตกอับ หรือการเยาะเย้ยที่ Academy ที่ชั่วร้ายอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถูกกำหนดโดยความรุนแรงทั่วไปและการโฆษณาชวนเชื่อแบบหลอกๆ สากล “Night Raiders” อาจสะท้อนถึงอารมณ์ที่มืดมนของอเมริกาได้อย่างเหมาะสม แต่โดยทั่วไปแล้วไม่น่าเชื่อถือว่าเป็นความบันเทิงที่ให้ความรู้สึกดีหรือคำทำนายที่น่าสยดสยอง หนัง hd

“Night Raiders” ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากความวิตกกังวลของตัวละครเช่นกัน ดังนั้นจึงมักจะยากที่จะบอกว่าความเป็นแม่และการเป็นพลเมืองมีความหมายต่อ Niska อย่างไร นอกเหนือจากค่านิยมหลักที่มีไว้เพื่อให้ได้รับการปกป้องและกังวลโดยสัญชาตญาณ แม้แต่สมาชิกในชุมชนพื้นเมืองก็ถูกกำหนดโดยความสนิทสนมกันแบบผิวเผิน การประชุมกองไฟ Cree ที่ไม่เป็นทางการแต่ให้เกียรติเพื่อเปรียบเทียบระหว่างฮีโร่ของเรากับ Academy ซึ่งถูกกำหนดโดยการฝึกซ้อมทางทหาร (คุณสามารถประกอบปืนไรเฟิลได้เร็วแค่ไหน?) และเจ้าหน้าที่ที่มีท่าทีเยาะเย้ยซึ่งยืนยันว่า

Cree “ไม่สามารถดูแลพวกเขาได้ ครอบครัวของตัวเอง” ความสัมพันธ์ของ Niska และ Waseese พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าคำพูดนั้นเป็นเท็จผู้ชมรู้ว่า Niska เป็นแม่ที่ดีเพราะเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เพื่อพยายามรวมตัวกับลูกสาวของเธอ ซึ่งผู้อุปถัมภ์ของ Academy ลึกลับมักจะถูกนำเสนอ (หรือนินทาเกี่ยวกับ) ว่าเป็นคนร้ายล้างสมอง ดังนั้นแรงจูงใจของพวกเขาจึงเป็นสิ่งที่ชั่วร้ายและเห็นแก่ตัวเสมอ เรารู้ดีว่าเราควรจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาโดยอิงจากฉากการก่อตั้งซึ่งมีการติดป้ายกราฟิคสวัสติกะต่อต้านสถาบันการศึกษาอย่างเรียบร้อย: “ผู้รักษาสันติภาพหรือผู้ครอบครอง” เรายังได้ยินคำดูถูกเหยียดหยามอย่างไม่มีเงื่อนไขของ Goulet ต่อพวกฟาสซิสต์ชายฟางเหล่านี้ในบทสนทนาที่มืดมนเช่น “ตราบใดที่เรามีที่ดินผืนเดียว พวกเขาจะมาหาเราเสมอ”

เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Victoria (Birva Pandya) เพื่อนสมาชิก Academy จะมาแสดงให้ Waseese เห็นว่าเหตุใดคุณจึงไม่สามารถไว้ใจคนเลวที่หน้าตาเหมือนคุณได้ นั่นเป็นแนวคิดที่เต็มเปี่ยมและอุปถัมภ์อย่างตรงไปตรงมาเนื่องจากเรารู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิคตอเรียนอกเหนือจากตัวตนของเธอในฐานะบุคคลที่มีสี แต่แพะรับบาปเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการดำเนินเนื้อเรื่องที่บางเฉียบของภาพยนตร์ ดังนั้นตัวละครสนับสนุนสองสามตัวจึงปรากฏตัวขึ้นในโอกาสนั้น คุณคงรู้อยู่แล้วว่าพวกเขาเป็นใครและนั่นคือปัญหาส่วนใหญ่ ดูการ์ตูนออนไลน์

“Night Raiders” ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสมมติฐานโดยย่อว่ามักจะพยักหน้าง่าย ๆ ไปพร้อมกับการลูบคลำโดยที่ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสัญลักษณ์ที่เต็มไปด้วยมันเลย เราเคลื่อนจากความขัดแย้งที่ไร้ฟันหนึ่งไปสู่อีกความขัดแย้งหนึ่งผ่านการไล่ล่าและฉากที่น่าสยดสยองซึ่งส่วนใหญ่มีลักษณะและเสียงราวกับว่าพวกเขาถูกประกอบขึ้นโดยตัวแบบที่เบื่อหน่ายของภาพยนตร์ และในขณะที่เส้นด้ายต่อต้านการกบฏแบบวานนี้ดูเหมือนว่าจะได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ชมทั่วไป แต่ก็ไม่มีอะไรที่นี่ที่มีความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมหรือเน้นทางอารมณ์ที่จะสร้างรายได้จากการลงทุนทางอารมณ์ของเรา

การค้นหาการยอมรับของ Niska และ Waseese

เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาจากความเห็นอกเห็นใจโดยทั่วไปที่พวกเขามักจะดู เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงใครก็ตาม แม้แต่ผู้ชมที่เข้าใจผิดซึ่งระบุตัวตนว่าเป็น Jingos จะรู้สึกสบายใจอย่างสมบูรณ์ในโลกที่ทุกคนมอง พูดคุย และประพฤติในลักษณะเดียวกัน แต่นั่นเป็นอนาคตของตัวตัดคุกกี้ที่เยือกเย็นที่ “Night Raiders” คาดการณ์: ฮีโร่นั้นดีเพราะพวกเขาโจมตีผู้ร้ายที่เหมาะสม (ส่วนใหญ่เป็นโดรน) และคนร้ายนั้นไม่ดีเพราะพวกเขาอ่อนแอเกินไปหรือไม่อ่อนไหวเกินกว่าจะต่อสู้กับตัวจริง ศัตรู. ฉันต้องการหยั่งรากลึกและใส่ใจเกี่ยวกับโลกของ “Night Raiders” แต่ฉันไม่เคยรู้สึกเหมือน Niska และลูกสาวของเธอพูดถึงตัวเองมากกว่าพฤติกรรมที่คาดเดาได้ที่พวกเขาโฆษณาไว้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *