ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saloum (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saloum (2021)

เป็นการดิ้นรนอย่างต่อเนื่อง

ดูหนังออนไลน์ สำหรับภาพยนตร์แอฟริกันที่จะได้รับความสนใจและการเปิดเผยที่สมควรได้รับ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นงาน Sydney Film Festival ในปีนี้ รวมถึงภาพยนตร์  Saloum ซึ่งเป็นภาพยนตร์หลายแนวของปี 2021 ของ Jean Luc Herbelot Herbelot เป็นชาวคองโก; ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาผลิตในเซเนกัล มันเป็นงานที่ลื่นไหลและคาดไม่ถึงอย่างน่ามหัศจรรย์ และมันเต้นอย่างคล่องแคล่วตั้งแต่แอคชั่น ไปจนถึงหนังระทึกขวัญ ไปจนถึงดราม่าของตัวละครที่เยือกเย็นและอื่นๆ ความสุขส่วนหนึ่งมาจากการประสบกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ผลที่ตามมาก็คือ  ซาลูม ได้เข้าร่วมในการจัดอันดับภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งสิ่งที่ได้รับการโปรโมตและสิ่งที่เป็นจริงไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งเดียวกัน นั่นทำให้เป็นเวลา 80 นาทีของความบันเทิงที่รวดเร็วและตื่นตระหนก ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยทหารรับจ้างสามคน – ชาก้า (ยานน์ เกล), ราฟา (โรเจอร์ ซัลลาห์) และมินูอิต (เมนเทอร์ บา) – อพยพผู้ลักลอบค้ายาชาวสเปนและเงินของเขาจากการรัฐประหารที่รุนแรงในกินี-บิสเซา แผนของพวกเขาคือบินไปยังที่ปลอดภัยเปรียบเทียบของดาการ์ แต่เมื่อถังเชื้อเพลิงของเครื่องบินถูกเจาะระหว่างการหลบหนี พวกเขาถูกบังคับให้ลงจอดที่ใจกลางสามเหลี่ยมปากแม่น้ำซาลูมอันห่างไกลของเซเนกัล พวกเขาเดินทางไปยังหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดเพื่อค้นหาเรซินและน้ำมัน และค้นหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดที่เจริญรุ่งเรืองอย่างผิดปกติซึ่งจัดการโดยโอมาร์ (บรูโน เฮนรี) ผู้ใจดี หนัง hd ล่าสุด

มีความแตกต่างในทันทีและเป็นลางร้ายระหว่างทหารรับจ้างที่ฉาวโฉ่และหน้าซีด (ที่รู้จักกันทั่วแอฟริกาในชื่อ “บังกี ไฮยีน่า”) กับชุมชนสไตล์ฮิปสเตอร์ที่พวกเขาค้นพบ Rafa และ Minuit ต้องการเข้าและออกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ Chaka ยังคงอยู่ เห็นได้ชัดว่าเขากำลังปิดบังความลับ เห็นได้ชัดว่าตัวละครครึ่งหนึ่งในภาพยนตร์มีความลับ ไม่ว่าจะเป็นโอมาร์ผู้มีเสน่ห์เหลือเกิน อวา (เอเวลีน อิลลี จูเฮน) ผู้มาเยี่ยมคนหูหนวก หรือผู้บัญชาการตำรวจท้องที่ (นเดียกา เอ็มโบว์) ซึ่งการมาถึงหมู่บ้านดูเหมือนจะถูกเวลาอย่างน่าสงสัยที่สุด ดูหนังออนไลน์ฟรี

นี่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ที่ผลิตในแอฟริกาตะวันตกเท่านั้น แต่ยังถูกครอบงำด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และการเมืองของแอฟริกา ภาพยนตร์ที่นำเสนอจะไม่ทำงานในสถานที่อื่นหรือบริบททางวัฒนธรรม Herbelot – ร่วมเขียนบทกับโปรดิวเซอร์ Pamela Diop – จัดการกับแง่มุมเหล่านี้อย่างทรงพลังและมีความแตกต่างกันเล็กน้อยอย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์อันเลวร้ายของทหารเด็กในภูมิภาค หรือขนบธรรมเนียมและนิทานพื้นบ้านมีนักแสดงที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้นำทหารรับจ้างสามคน Evelyne Ily Juhen

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ในฐานะ Awa แม้ว่าจะต้องสังเกตว่าตัวนักแสดงเองไม่ได้ดูเหมือนเป็นผู้บกพร่องทางการได้ยินหรือไม่พูด (ถ้าใครอ่านที่นี่รู้แน่ชัด โปรดแสดงความคิดเห็น ฉันยินดีที่จะแก้ไข) แม้ว่า Juhen มีพรสวรรค์ที่ชัดเจน แต่ก็มีนักแสดงหูหนวกอย่างน้อยหนึ่งคนในเซเนกัลที่พลาดบทบาทที่สมบูรณ์แบบก้าวที่ก้าวร้าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยได้อย่างมาก ไม่มีที่ว่างให้หายใจหรือพักผ่อน และการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของตัวละคร น้ำเสียง และประเภททำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูมีพลังและสดชื่น นอกจากนี้ยังได้รับความช่วยเหลือจากการตั้งค่าเซเนกัลที่สวยงามไม่เหมือนใคร: ทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่นและทะเลสาบน้ำตื้น มูลค่าการผลิตมีความโดดเด่น รูปลักษณ์ เสียง และการเคลื่อนไหวด้วยความมั่นใจและความแวววาวของภาพยนตร์ระดับโลกฉันมักจะสนับสนุนให้ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ดูภาพยนตร์หลากหลายประเภทให้ได้มากที่สุด Saloum เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ประเภทที่เราทุกคนควรมองหา มีความชาญฉลาด มีสไตล์ และเป็นต้นฉบับที่ยอดเยี่ยม ขณะนี้กำลังฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซิดนีย์ และดูเหมือนว่าจะได้รับการสตรีมในต่างประเทศบน Shudder เมื่อพิจารณาถึงการจัดเตรียมการจัดจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *