ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Taro the Fool (2019)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ “วัยเด็ก” (2014) ไม่เหมือนกับการเล่าเรื่องในย่านชานเมืองที่ถูกสุขอนามัยของ Richard Linklater เรื่องราวการ ก้าวสู่วัยของ Tatsushi Omoriทำให้เกิดความวุ่นวายและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในชีวิตของสามคนที่ไม่เหมาะสมในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ในการต่อสู้เพื่อความบริสุทธิ์ การยอมรับ และท้ายที่สุดเพื่อความอยู่รอด คุณลักษณะที่สี่ของโอโมริต้องต่อสู้กับความยากลำบากในการเติบโตขึ้นมาในดินแดนรกร้างไร้พระเจ้า โอโมริเป็นผู้กำหนดโทนด้วยฉากเปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสมาชิกยากูซ่าสองคนต่อสู้กันเพื่อควบคุมในบ้านสำหรับผู้พิการทางร่างกายและจิตใจ ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกเข้าไปในส่วนลึกของสังคม หมุนรอบวัยรุ่นสามคน:

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนังออนไลน์ 4k สมาชิกยากูซ่าสองคนต่อสู้กัน

เออิจิผู้ดื้อรั้น ดูหนังออนไลน์ ( มาซากิ สุดะ ) ผู้ดื้อรั้น ทาโร่ ( โยชิ ) และสุจิโอผู้อ่อนโยน ( ไทกะ นากาโนะ). เออิจิเดินอยู่ในเงามืดของน้องชาย ไม่สามารถใช้ชีวิตตามมรดกของครอบครัวที่รักยูโดได้เนื่องจากเข่าที่บาดเจ็บของเขา เขาขจัดความโกรธในแผนการสมรู้ร่วมคิดกับทาโร เด็กประถมที่ออกจากโรงเรียน ซูจิโอที่พูดจาอ่อนโยนและรักใคร่ช่วยเหลือในการผจญภัยของเด็กๆ แต่มโนธรรมของเขาและคนที่ชอบเขา กลับจู้จี้ใส่เขาขณะที่เออิจิและทาโระเริ่มเข้าสู่อาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ อยู่มาวันหนึ่ง ชีวิตเรียบง่ายของพวกเขาในการโดดเรียนและจับกุ้งได้เปลี่ยนไปตลอดกาลด้วยการค้นพบสิ่งของต้องห้าม: ปืนพกบรรจุกระสุน 

เหตุการณ์ต่อมาทำให้หายใจไม่ออก เช่นเดียวกับรูเล็ตรัสเซียแบบดุ๊กดิ๊ก เด็กๆ เล่นด้วยปืนไม่รู้จบ พวกเขาโบกมือไปรอบๆ ชี้ไปที่คนเดินผ่านไปมา พวกเขายังเปลื้องผ้าเพียงเพื่อเล็งไปที่กันและกัน ราวกับว่ายากูซ่าเบื่อหน่าย พวกเขาพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการเกี่ยวกับการข่มขืนและฆาตกรรมเพื่อเริ่มต้นตัวเองเป็นภาษาของวัยผู้ใหญ่ มันคือการใช้อำนาจอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้ “ทาโร่คนโง่” ได้เปรียบ: จุดที่ผู้ถูกเตะลงไปที่ด้านบนสุดของบันไดอย่างกะทันหัน และกลายเป็นผู้กล้ากับอำนาจใหม่ที่พวกเขาค้นพบจนเมามาย ปืนเป็นวิธีการแก้ปัญหา แต่ยังรวมถึงปัญหา แต่ยังรวมถึงแผนกลางด้วย เช่นเดียวกับการเติบโตอย่างรวดเร็ว มันคือตัวเร่งปฏิกิริยาที่บังคับให้พวกมันเติบโตเต็มที่เร็วกว่าที่คาดไว้มาก 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ล่าสุด ซูจิโอที่พูดจาอ่อนโยน

นอกจากปืนแล้ว หนัง hd ล่าสุด การแสดงของโยชิทาโร่ก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงขีดสุด ในการถามตอบที่บันทึกไว้ล่วงหน้าหลังจากนั้น Omori กล่าวว่าเขาจงใจมองหาผู้ที่ไม่ใช่นักแสดง ในกรณีนี้ เขาตัดสินใจโดยผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากการแสดงของโยชิรู้สึกสดชื่นและไม่ปลอมตัว โยชินำเสนอการตีความที่ท้าทายของ Taro ที่ดิบพร้อมบาดแผลจากการละเลยของผู้ปกครอง แต่เผาไหม้ด้วยความเยาว์วัยที่ไม่ถูก จำกัด ด้านหนึ่งดูเหมือนเด็กไร้เดียงสาที่มีความสุขที่ได้เล่นกับเด็กออทิสติกริมแม่น้ำ และอีกนัยหนึ่ง ดวงตาที่ดุร้ายของเขาบ่งบอกถึงกลุ่มหัวรุนแรงที่กำลังก่อตัว ทาโร่ของโยชิเป็นตัวละครระเบิดที่มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยืดเยื้อถึงขีดสุด ด้วยตัวละครที่คล้ายกับโฮลเดน คอลฟิลด์ ทาโรตอบสนองการโต้เถียงที่คุกรุ่นของเขาต่อสังคมด้วยหัวใจเพียงครึ่งเดียวและเพิ่มความกล้าหาญเป็นสองเท่า 

ดูหนังhd ฉากตกปลาที่สงบริมแม่น้ำ ซีรี่ย์เกาหลี

นัง hd ล่าสุด ฟิลเตอร์แบบ low-key จะเพิ่มการพลิกกลับของภาพยนตร์ในบรรยากาศเท่านั้น ฉากตกปลาที่สงบริมแม่น้ำได้รับการตกแต่งในโทนสีพาสเทล แสดงให้เห็นความแตกต่างอย่างมากกับการเที่ยวกลางคืนที่เปิดรับแสงน้อยเกินไปในคลับเฮาส์ของเด็กผู้ชาย การถ่ายภาพยนตร์ดำเนินเรื่องตามอารมณ์ที่แปรปรวนของฮอร์โมนในเนื้อเรื่อง นำเสนอภาพที่น่าเบื่อหน่ายของโลก เลนส์ของ Omori จับภาพบริเวณรอบข้างไม่ใช่กรอบที่รับรู้ได้เพียงกรอบเดียว แต่เป็นกรอบที่สับสนและน่าตื่นเต้น ไม่ค่อยมีความหมายในโลกที่กระจัดกระจายและไม่สอดคล้องกันของ “ทาโรคนโง่”สรุปแล้ว “ทาโร่คนโง่” เป็นการโจมตีที่ไม่สบายใจในด้านมืดของวัยรุ่น มันบีบคั้นหัวใจอย่างน่าสมเพช น่าดึงดูดใจราวกับน่ารังเกียจ เช่นเดียวกับ Taro การเล่าเรื่องแบบผลักและดึงนี้พยายามค้นหาความสงบสุขในภยันตราย สร้างความสะเทือนอารมณ์อย่างมาก แต่ก็ไม่อาจลืมเลือนได้“Taro the Fool” เปิดตัวครั้งแรกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวครั้งที่ 32และเข้าแข่งขันในรายการ Bucheon Choice Competition

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *