ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Aviary

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Aviary

“The Aviary” บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง

ดูหนังออนไลน์ สองคนที่หลบหนีจากสตาร์ไลท์ ลัทธิในนิวเม็กซิโกที่ปกครองโดยผู้นำหนวดเคราเกลือพริกไทยชื่อเซธ ( คริส เมสซีนา ) เราร่วมกับจิลเลียน ( มาลิน เอเคอร์แมน ) และแบลร์ (ล อเรนซา อิซ โซ ) ระหว่างเที่ยวบิน นำทางไปในภูมิประเทศทะเลทรายอันโหดร้ายโดยใช้แผนที่ที่รกร้างว่างเปล่าและดวงอาทิตย์เพื่อนำทางพวกเขาไปยังแกลลัปอย่างปลอดภัย จิลเลียนกล่าวว่าเธอได้รับทักษะการเอาตัวรอดและการนำทางในหน่วยลูกเสือหญิง จากนั้นเธอก็ถามแบลร์ว่าองค์กรนั้นมีคุณสมบัติเป็นลัทธิหรือไม่ ถ้าใช่ ก็น่ากลัวกว่าสตาร์ไลท์มาก นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อคุกกี้ดีๆ เพื่อล้างสมองได้อีกด้วยแต่ฉันพูดนอกเรื่อง แทนที่จะใช้ Thin Mints คู่นี้มีปริมาณโปรตีนบาร์และน้ำดื่มบรรจุขวดที่ลดน้อยลงอย่างรวดเร็ว พวกเขายังไปผิดทาง สิ่งที่พวกเขาจะทำมากกว่าหนึ่งครั้งในฐานะผู้กำกับ- ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับChris CullariและJennifer Raiteพยายามขจัดความสงสัยและความสงสัยออกจากโครงเรื่องบอบบางของพวกเขา เนื่องจากเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญ เราจึงต้องเผชิญกับอาการกลัวการกระโดดที่ไร้สาระมากมายและคำถามที่ถากถางว่าเราจะเชื่อใจผู้หญิงหรือสายตาของเราเองได้หรือไม่ ตัวละครทั้งสองมีอาการประสาทหลอนที่ Seth ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเล่นเกมคำศัพท์หรือพูดกับพวกเขาด้วยน้ำเสียงที่ผ่อนคลายซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่น่ากลัว ปัญหาคือว่า Seth ไม่ได้ทำให้ Jim Jones หรือผู้นำลัทธิที่น่าสะพรึงกลัวคนอื่น ๆ นึกถึง เขาดูเหมือนศาสตราจารย์วิชาปรัชญาที่คุณมีในระดับปริญญาตรีที่เสื้อผ้ามีกลิ่นเหมือนคอนเสิร์ต Cheech and Chong

“ฉันไม่ได้เข้าร่วมลัทธิ” แบลร์คำรามใส่จิลเลียนเมื่อเธอพูดถึงสตาร์ไลท์ว่าเป็นหนึ่งเดียว จริงอยู่ที่จิลเลียนโน้มน้าวให้เธอสมัคร ขณะที่เซธมีความสนใจทางเพศในแบลร์ ความปรารถนาของจิลเลียนที่จะเป็นสมาชิก “หมายเลขสอง” ได้แทนที่ความโน้มเอียงที่จะยอมให้ตัวเองถูกล่อลวง มีคนก่อนหน้านั้นอยู่ในตำแหน่งนั้นคือเดไลลาห์ ( แซนด ริน โฮลท์รวบรวมนักแสดงสี่คน) แต่การตัดสินใจของเธอที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะด้วยการเปิดโปง Starlight นำไปสู่การหายตัวไปอย่างลึกลับของเธอ แบลร์ได้ขโมยแล็ปท็อปของเซธซึ่งเต็มไปด้วยหลักฐานการกล่าวหา ดูเหมือนว่าผู้ชายคนนี้ชอบบันทึกช่วง “การบำบัด” ทั้งหมดของเขา ดูหนังใหม่ hd

นิทรรศการทั้งหมดนี้มีขึ้นในฉากแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Akerman และ Izzo ยังคงสนใจเราอยู่เนื่องมาจากเคมีบนหน้าจอของพวกเขาและวิธีสนทนาง่ายๆ ของพวกเขา “The Aviary” ประสบกับคุณภาพที่ลดลงระหว่างที่พยายามทำให้ผู้ชมตื่น แต่การแสดงนำทั้งสองยังคงสอดคล้องกัน อิซโซสามารถจับความตื่นตระหนกของแบลร์ได้ดีมาก ในขณะที่เอเคอร์แมนเผชิญกับช่องโหว่ภายใต้พฤติกรรมที่เรียกร้องของจิลเลียน 

เมื่อพวกเขาทั้งคู่เริ่มเข้าสู่ความบ้าคลั่ง เราเกือบจะเชื่อพวกเขาฉันไม่สามารถนึกถึงภาพยนตร์จำนวนมากเกินไปที่เกิดขึ้นในนิวเม็กซิโกได้ ดังนั้นสถานที่นี้ก็ยินดีต้อนรับการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าทะเลทรายจะดูธรรมดาก็ตาม มีเส้นทางที่ทุจริตบางอย่างที่ตัวเอกจำเป็นต้องสำรวจพร้อมกับหน้าผาและหินที่ขรุขระ ตลอดการเดินทาง จิลเลียนและแบลร์เริ่มเชื่อใจซึ่งกันและกันน้อยลงเรื่อยๆ ขณะที่พวกเขาทั้งคู่ได้สัมผัสกับเหตุการณ์ย้อนอดีตอันแปลกประหลาดที่สตาร์ไลท์ บางครั้ง ทรายในทะเลทรายจะเกลื่อนไปด้วยซากศพที่ศีรษะถูกกระแทก หรือการพ่นของเส้นเลือดที่เกิดจากการถูกมีดบาดจริงๆ นี่เป็นเพียงจินตนาการของตัวละครหรือไม่ทุกวันนี้ นักการเมืองบางคนและ 30% ของประชากรใช้ทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดและที่แย่กว่านั้น ความคิดที่ว่ามีคนเข้าร่วมลัทธิรู้สึกผิด  ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

คัลลารีและเรเต้

ต้องการจะพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับความปรารถนาพื้นฐานของมนุษย์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งสามารถนำไปสู่จุดหมายปลายทางที่มืดมนและอันตรายได้อย่างไร แบลร์ยังระบุอย่างชัดเจนถึงความจำเป็นในการเข้าร่วมเป็นเหตุผลในการสมัครเข้าร่วม Starlight น่าเสียดายที่เราเรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น ฉากของ Seth ดูเหมือนปัญหามาตรฐานลดการเข้าชมและรายละเอียดที่น่าสะพรึงกลัวบางอย่างจะบอกเราโดยไม่มีคำอธิบายเนื่องจากเป็นหนังระทึกขวัญ จึงต้องมีการหักมุมในตอนจบ (หรือใกล้เคียงพอ) แน่นอน ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามันคืออะไร แต่ฉันจะบอกว่าคุณสามารถเข้าใจมันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากเป็นวิธีเดียวที่ “The Aviary” จะสามารถเข้าใจได้ สำหรับชื่อนั้น ฉันคิดว่ามันหมายความว่าแบลร์และจิลเลียนเป็นนกที่รอดพ้นจากสิ่งที่พจนานุกรมกำหนดว่าเป็น “กรงขนาดใหญ่ อาคาร หรือกรงสำหรับเลี้ยงนก” ไม่มีนกในภาพนี้ แม้ว่านกแร้งสองสามตัวที่คอยเงาตัวเอกของเราน่าจะเหมาะสมแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *