ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Nest (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Nest (2021)

เบธ เกือบเสียชีวิต

ดูหนังออนไลน์ (ซาร่าห์ นาฟราทิล, เคนนี่แห่งตุ๊กตาบาร์บี้) เกือบเสียชีวิตจากการให้กำเนิดลูกสาวของเธอ เม็ก (เมเปิล ซัตเทิลส์) เธอรอดชีวิตมาได้ แต่ด้วยการเสพติดยาแก้ปวดซึ่งทำให้เธอต้องตกงาน ชื่อเสียงของเธอ และเกือบจะทำลายการแต่งงานของเธอกับแจ็ค (เควิน แพทริค เมอร์ฟีย์, A Dark Place, เจคอบส์แลดเดอร์) ตอนนี้เธอกำลังพยายามทำให้ชีวิตและครอบครัวของเธอกลับมารวมกันอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

ด้วยชื่อเรื่อง (แต่เดิมถูกถ่ายทำในชื่อ The Bewailing ซึ่งเป็นชื่อที่เด่นชัดกว่ามาก แต่ปิดบังอย่างสิ้นหวัง) และโปสเตอร์ ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่า The Nest เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์แมลงสาบนักฆ่าปี 1987 ที่มีชื่อเดียวกัน ในปี 2015 พวกเขา Nest หรือภาพยนตร์แมลงนักฆ่าอีกหลายเรื่อง เช่น The Hive, Black Swarm และCockroach Tide เจนนิเฟอร์ ทรูดรัง นักเขียนบทภาพยนตร์ซึ่งเคยปรากฏตัวเป็นนักแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องรวมถึงWe Are the Missingและ Halloween Kills แทน และผู้กำกับเจมส์ ซัตเทิลส์ (The Evil Inside Her) กลับได้รับแรงบันดาลใจจากเวอร์ชันต่างๆ ของ Invasion of the Body Snatchers และ โดยภาพยนตร์ส่วนขยายเช่น The Puppet Masters, The Brain Eaters และ The Thing หนัง hd ล่าสุด

ถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของลุงที่เสียชีวิต พวกเขากำลังแล่นเรือออกไปนอกบ้านเมื่อเม็กจับยัดตุ๊กตาหมีที่การขายโดยชายชราที่ดูน่าขนลุก อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้น่ากลัวเท่าสิ่งที่ซุ่มซ่อนอยู่ในบ้านของเขา ไม่นานนักก่อนที่ Beth จะเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่แค่ Meg และ Jack แต่แม้กระทั่งเพื่อนของครอบครัว Marissa (Dee Wallace, Await the Dawn , Ayla )

โดยปกติ เมื่อภาพยนตร์เช่นนี้ทำให้ตัวละครหลักเป็นเรื่องราวเบื้องหลังที่เกี่ยวข้องกับการติดยาหรือความเจ็บป่วยทางจิต มันจะใช้สร้างความสงสัยในใจของผู้ชม สงสัยเกี่ยวกับความเป็นจริงของสถานการณ์ว่าตัวละครเห็นสิ่งที่พวกเขาคิดจริงๆ รังเกือบจะแสดงให้เราเห็นฉากที่เบธมองไม่เห็นในทันที ฉากที่ดูเหมือนจะยืนยันการมีอยู่ของปรสิต ดูหนังออนไลน์ฟรี

จากนั้น Trudrung และ Suttles ได้ให้ความสำคัญกับมุมมองของผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือด้วยการให้ Beth ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะซึ่งทำให้เธอต้องกลับไปใช้ยาแก้ปวด ซึ่งทำให้ฉันสงสัยว่าเธอเป็นโรคหวาดระแวงที่เกิดจากยาหรือโรค Imposters หรือ ไม่ ไม่ใช่แบบที่คุณรู้สึกว่าเป็นตัวปลอมแต่เป็นแบบที่คุณคิดว่าเป็นคนอื่น และเรามองเห็นแต่สิ่งที่เธอจินตนาการว่าได้เกิดขึ้นเหมือนใน High Tension

น่าเสียดายที่เวลาหนึ่งชั่วโมงและสี่สิบนาที The Nest ใช้เวลานาน มันคุยกันยาวและไม่ได้มีบรรยากาศที่จะทำให้รู้สึกเหมือนเป็นละครตลอดชีวิตเสมอไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับเบ ธ ที่ถูกควบคุมและหายใจไม่ออกโดยคนที่เธอรักซึ่งตอนนี้ติดเชื้อ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ฉันสงสัยว่ามันจะเล่นเป็นว่าทั้งหมดเป็นแผนการที่จะยอมให้แจ็คและมาริสสาหลอกเบธและหลีกทางให้

เมื่อ The Nest แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเอฟเฟกต์ ผลลัพธ์ก็ยอดเยี่ยม จอห์น เลาเตอร์บัค ที่เคยสร้างเอฟเฟกต์ให้กับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้แก่The Good Things Devils Doและ Dead Thirsty หรือที่รู้จักว่า Rave Party Massacre ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้เคยเป็นผู้กำกับภาพมาก่อน ที่นี่เขาไม่เพียงแต่สร้างสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ขึ้นมาเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแต่งหน้าที่ดูน่ารังเกียจเพื่อพรรณนาถึงชะตากรรมในที่สุดของเจ้าภาพมนุษย์ของพวกมัน

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ผลลัพธ์ที่ได้

คือภาพยนตร์ที่มีช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ก็มีส่วนที่แย่กว่าที่ควรจะเป็น โดยรวมแล้วแม้ว่า Nest จะค่อนข้างมีประสิทธิภาพและทำให้ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นเกือบตลอดเวลา นักแสดงรวมถึงเดรซ ไรอัน (Seven Short Films About (Our) Marriage) ในฐานะนักบำบัดโรคของเม็ก ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไม่ยอมปล่อยมันไปจนกว่าจะถึงฉากสุดท้ายThe Nest จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ Redbox ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม และวางจำหน่ายบน Digital, On Demand และ DVD 20 กรกฎาคมจาก4Digital Media คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ ของภาพยนตร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *