ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cyrano”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cyrano”

เขาเป็นทหาร เขากล้าหาญ

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเดือนที่แล้วPeter Dinklageเป็นแขกรับเชิญในรายการพอดแคสต์ของ Marc Maron และแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง ” Snow White and the Seven Dwarfs ” ที่รีเมคของดิสนีย์ว่า “คุณก้าวหน้าในทางเดียว แต่คุณยังคงทำ ว่า [คำเฉลย] เรื่องย้อนหลังเกี่ยวกับคนแคระทั้งเจ็ดที่อาศัยอยู่ในถ้ำด้วยกัน ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อให้ต้นเหตุจากกล่องสบู่ของฉันก้าวหน้าหรือไม่? ฉันว่าฉันเสียงดังไม่พอ” Twitter มีปฏิกิริยาไม่ดีอย่างที่ Twitter เคยทำมา ผู้คนกำลังบรรยายให้เขาฟังว่าคนแคระเป็นเรื่องธรรมดาในเทพนิยายของเยอรมนีได้อย่างไร (คุณไม่สามารถสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาได้) ผู้คนบอกเขาว่ามันเป็น “เทพนิยาย” “มันไม่ได้ลึกขนาดนั้น” หยุดคิดมาก ใจเย็น ๆ การวิพากษ์วิจารณ์ของเขาถูกต้องอย่างสมบูรณ์ ความคิดเห็นของเขาเน้นถึงลักษณะเฉพาะในอาชีพการงานของเขา “แหวกแนว” ไม่ได้ครอบคลุมมัน เขาได้รับรางวัล Emmys สี่รางวัลจากการแสดงของเขาในฐานะ Tyrion Lannister ใน

ดูหนังออนไลน์ “Game of Thrones” แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นในแง่ของการได้รับเกียรติ Dinklage “ทำให้ต้นเหตุ” ก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีกในการแสดงของเขาในฐานะ Cyrano de Bergerac ใน “Cyrano” ละครเพลงที่ดัดแปลงจากบทละครในศตวรรษที่ 19 ของEdmond Rostandที่กำกับโดยJoe Wrightและให้ความรู้สึกเหมือนการคัดเลือกนักแสดงเป็นโชคชะตา มันสมเหตุสมผลมาก!

ในการเล่นของ Rostand นั้น Cyrano (โดยอิงจากบุคคลจริงอย่างหลวมๆ) มีของขวัญมากมาย เขาเป็นทหาร เขากล้าหาญ แต่มีปัญหาหนึ่ง เขามีจมูกที่ใหญ่โต และได้รวบรวมความคิดเห็นของโลกว่าเขาน่าเกลียด เขารัก Roxanne ที่สวยงาม แต่รู้ว่าเขาไม่มีวันมีเธอได้ ในการดัดแปลงนี้ เขียนโดยErica Schmidt (ภรรยาของ Dinklage) ความสูงของ Cyrano ที่รั้งเขาไว้จากความรักและความสนิทสนม ไม่ใช่จมูกของเขา และการถ่ายทอดนั้นได้ผลจริง ๆ ทำให้เรื่องราวที่รู้จักกันดีอันไพเราะเป็นพื้นฐานที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของความเป็นจริง โดยปกตินักแสดงจะสวมจมูกเทียมเมื่อเล่นตามบทบาท ผู้ชมรู้ว่าไม่ใช่จมูกจริง และทุกคนก็ซื้อการประชุม ถอดแบบแผนออก แต่เอาชั้นของสิ่งประดิษฐ์นั้นออกและสิ่งอื่น ๆ ที่เป็นไปได้

ดูหนังhd ในฐานะ Cyrano Dinklage หุนหันพลันแล่นและกล้าหาญ แสดงอารมณ์อย่างเปิดเผย และแสดงออกอย่างไม่เกรงกลัวต่อท่าทางและเสียงของเขา ภาษาเป็นกวีและมีความคิดริเริ่ม และเขาแสดงทักษะที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มและแสดงออก Cyrano และ Roxanne ( Haley Bennett ที่เปล่งประกาย ) เป็นเพื่อนสมัยเด็ก และความใกล้ชิดและความสนิทสนมของพวกเขาทำลายหัวใจของ Cyrano ผู้เป็นที่รักยิ่ง ร็อกแซนวางใจในตัวเขา เธอกำลังถูก “จีบ” โดย Duke ตัวเหม็น ( เบ็น เมนเดลโซห์น ที่สวมผ้าคลุมและจุดชมความงาม) แต่เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับทหารเกณฑ์หนุ่มในกรมทหารของ Cyrano คริสเตียนรูปหล่อ ( เคลวิน แฮร์ริสัน )จูเนียร์). คริสเตียนก็รัก Roxanne เช่นกัน แต่เธอก็ปากแข็งเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอ เขาขอให้ Cyrano เขียนจดหมายรักถึง Roxanne แทนเขา Cyrano เห็นด้วย และ Roxanne ถูกกวาดต้อนไปด้วยคารมคมคายที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และบทกวีของคริสเตียน เราทุกคนรู้ดีว่าสถานการณ์นี้ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ตลอดไปผู้ชมส่วนใหญ่คุ้นเคยกับเนื้อหาที่เปลือยเปล่าของเรื่อง หนัง hd

เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบในบริษัทละคร เช่นเดียวกับภาพยนตร์ดัดแปลงหลายเรื่อง รุ่นที่รู้จักกันดีที่สุดน่าจะเป็น ” Roxanne . ของ Steve Martin”” บทประพันธ์แปลก ๆ ในต้นฉบับ (โดยที่โศกนาฏกรรมทั้งหมดถูกลบออก) การแสดงของJosé Ferrer ในภาพยนตร์ปี 1950 นั้นคุ้มค่าที่จะค้นหา เช่นเดียวกับ Gerard Depardieu ในปี 1990 ทุกคนนำสิ่งที่แตกต่างไปจากบทบาทนี้ มีอะไรให้น่าสนุกอีกมาก การแสดงของ Dinklage เป็นแบบที่ย้อนกลับไปในหลาย ๆ ด้าน ถึงจุดหนึ่งเขาเอาชนะชาย 10 คนเพียงลำพังด้วยฝีมือดาบอันตระการตา พวกนั้นเข้ามาหาเขาจากทุกทิศทุกทาง หล่นลงมาบนเขาจากด้านบน แล้วเขาก็พลิกตัวกระโดดและฟัน ส่งพวกเขาทั้งหมด เป็นซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้น ชวนให้นึกถึงดักลาส แฟร์แบงค์, เออร์รอล ฟลินน์ และบรรดาผู้คลั่งไคล้หนังยอดเยี่ยมในสมัยที่ผ่านไป แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบางสิ่งที่ทันสมัยมากเกี่ยวกับสิ่งที่เขานำมา นี่คือ

การแสดงส่วนบุคคลและบางครั้งเขาก็อกหักอย่างแท้จริงควรสังเกตว่าการดัดแปลงนี้เริ่มต้นจากการผลิตนอกบรอดเวย์ปี 2019 นำแสดงโดย Dinklage (และกำกับโดย Schmidt) เพลงนี้แต่งโดยพี่น้องฝาแฝดAaron DessnerและBryce Dessner (จากวง The National) เนื้อร้องโดย Matt Berninger และ Carin Besser ฟรอนต์แมนระดับประเทศ เพลงเหล่านี้ไม่ได้ “ติดหู” แบบโปรเฟสเซอร์ ทั้งในรูปแบบบรอดเวย์หรือเพลงป็อป ส่วนใหญ่จะใช้เป็นสำนวนภายในแสดงอารมณ์ที่รุนแรงของความรักที่ไม่สมหวัง ความหลงใหล ความอ้างว้าง 

การจัดการตัวเลขเหล่านี้ของโจ ไรท์ โดยร่วมมือกับซีมัส แมคการ์วีย์ ผู้กำกับภาพยนต์ เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก มีการออกแบบท่าเต้นในแง่หนึ่ง แต่มันถูกถักทอเข้ากับโครงสร้างของฉาก: มีช่วงเวลาที่สวยงามที่ทหารแถวและแถวรั้วกันในจังหวะที่ประสานกัน พุ่งและพุ่งออกไปบนเชิงเทินเหนือทะเล หรือคนทำขนมปังนวดแป้งให้ทันเวลากับดนตรี การเต้นรำที่ปะทุออกมาจากกิจกรรมประจำวัน มันสะดุดตาและสลับซับซ้อนมาก สนุกกับการชม มีบางครั้งที่ล่าช้า และความอึกทึกของคริสเตียนอาจได้รับเวลาหน้าจอมากขึ้นสำหรับองค์ประกอบที่ตลกขบขันเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ถูกผลักดันให้กลับบ้าน เพียงแต่ว่าคริสเตียนไม่สามารถพูด  เพื่อช่วยชีวิตเขาได้มากเพียงใด

ลำดับการตัดต่อของการเขียนจดหมายมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง มันเป็นการร่ายรำแห่งความปรารถนาสามทางที่เร่าร้อน จดหมายบินไปมา Cyrano แพ้ในการเขียนจดหมาย Roxane แพ้ในการอ่าน ตัวอักษรที่พลิ้วไหวในอากาศ ในห้องของเธอ รอบเตียง ล้มลงบนร่างของเธอ ล่องลอยไปตามถนน เป็นอุปมาที่เปรียบได้กับความรู้สึกเมื่อได้อ่านจดหมายรัก เสียงของบุคคลนั้นอยู่ในหัวของคุณ มันขนส่ง มันอีโรติก

โศกนาฏกรรมใน Cyrano มาจากคนที่เลือกความจริงครึ่งเดียวมากกว่าความจริงทั้งหมด ซึ่งปฏิเสธที่จะเสี่ยงต่อการเปิดเผยทางอารมณ์ การโกหกเหล่านี้สร้างความเหงา นี่เป็นสภาพของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความรักเข้ามามีบทบาท ถ้าหากเขารู้จักฉันแล้วเขาไม่ชอบฉันล่ะ? เกิดอะไรขึ้นถ้าเธอเห็นตัวจริงของฉันและไม่ชอบสิ่งที่เธอเห็น? คนใส่หน้ากาก. คนโพสท่า และด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงรับประกันความโดดเดี่ยวต่อไปได้จริง

นี่คือหัวใจของCyrano de Bergerac 

นี่คือเหตุผลที่ละครเรื่องนี้มีการหมุนเวียนอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2440 ไม่ใช่แค่เรื่องตลกเกี่ยวกับผู้ชายจมูกโตที่ต้องเขียนจดหมายรักถึงผู้หญิงที่เขาไม่สามารถมีได้ เป็นนิทานที่มีจริยธรรมและศีลธรรม โดยมีคำเตือนที่หนักแน่นไม่ให้กลัวการถูกปฏิเสธหรือกลัวที่จะถูกขายหน้า หยุดคุณไม่ให้พูดความจริง เลิกใช้ชีวิตตามความจริง Cyrano กล้าหาญในการดวล แต่เมื่อเผชิญหน้ากับผู้หญิงที่เขารัก เขาจะตัวสั่น “Cyrano” ทำให้เรื่องใหญ่ถูกต้อง และ Dinklage รวบรวมทุกอย่างไว้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *