รีวิวหนัง WONDER WHEEL 2017 รีวิว หนัง

รีวิวหนัง WONDER WHEEL 2017 รีวิว หนัง

รีวิววงล้อมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ โดยรวมแล้ว Wonder Wheel มีองค์ประกอบที่มั่นคงเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีในภาพรวม แต่ก็มีประเด็นเรื่องที่ทำให้ไขว้เขวและตัวละครที่น่าเบื่อมากเกินไปที่จะแนะนำจริงๆ นี่เป็นหนึ่งในหนังที่น่าผิดหวังที่สุดของปี 2017 ในความคิดของฉัน ฉากหลังคือเกาะโคนี่ย์ในช่วงปี 1950 และผู้บรรยายของเราเป็นทหารรักษาพระองค์ที่เล่าเรื่อง ‘ฤดูร้อนปีหนึ่ง’ ของผู้บังคับม้าหมุน ภรรยาที่ถูกทุบตี (และถูกทุบตี) และการมาเยี่ยมของลูกสาวผู้ใหญ่ของสามีอย่างกะทันหัน ทหารรักษาพระองค์คือมิกกี้ นักฝันและนักเขียนที่รับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค netflix

ในที่สุด Darkest Hour เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในคลับ 10,000 ดอลลาร์ที่ทำรายได้เฉลี่ย 27,093 ดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์ 4 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองของการออกฉายเพิ่มเติม… Coco ยังคงเป็นภาพยนตร์อันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ด้วยอัตรากำไรที่มาก ขาดการแข่งขันที่รุนแรงจากการเปิดตัวใหม่ แอนิเมชั่นผจญภัยของดิสนีย์จะทำรายได้ประมาณ 18.3 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์นี้ รวมเป็น 135.5 ล้านดอลลาร์ในประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะโกยเงินอีก 55.3 ล้านดอลลาร์ในต่างประเทศ ทำให้รายได้รวมทั่วโลกอยู่ที่ 389.5 ล้านดอลลาร์ ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เขาและแคโรไลนาบังเอิญพบกันในเวลาต่อมา และเขาถูกดึงดูดโดยเรื่องราวของแคโรไลนา

รีวิวหนัง เขาคิดว่าเขารักเธอ แต่มีความขัดแย้งเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อจินนี่ จินนี่ขโมยเงินจากฮัมป์ตี้เพื่อซื้อนาฬิการาคาแพงให้มิกกี้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งเขาปฏิเสธที่จะรับ มาถึงตอนนี้ จินนี่เริ่มสงสัยในความรู้สึกของมิกกี้ที่มีต่อแคโรไลนาและรู้สึกอิจฉา ย้อนกลับไปทศวรรษในผลงานภาพยนตร์ของ Allen มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่โดดเด่นสำหรับผู้กำกับที่ออกฉายอย่างน้อยปีละหนึ่งเรื่อง เป็นไปไม่ได้ที่จะพลาดความคล้ายคลึงระหว่างริชชี่ผมแดงกับอัลวี่ในวัยเยาว์จาก ANNIE HALL สุดคลาสสิกของมิสเตอร์อัลเลน จุดขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ‘Wonder Wheel’ คือการถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งงดงามอย่างแท้จริง ทุกช็อตทำให้ลืมหายใจและอาบไปด้วยสีสันที่สดใส ซาวด์แทร็กยังเหมาะอย่างยิ่ง ให้ความรู้สึกถึงช่วงเวลานั้นอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวของมันเอง disney

มันยังมีการเปิดตัวครั้งใหญ่รออยู่ ซึ่งรวมถึงบราซิล เกาหลี สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่นในเดือนมกราคม ดังนั้นมันจึงมีทางไป แม้ว่าความคืบหน้าจะถูกบดบังโดย The Last Jedi ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เพิ่มเติม… ผู้ที่ได้รับคัดเลือกคนล่าสุดให้เล่นอีโก้บนหน้าจอของอัลเลน — และเป็นจุดอ่อนที่เห็นได้ชัดที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ — คือจัสติน ทิมเบอร์เลค ซึ่งแสดงเป็นมิกกี้ รูบิน นักเรียนของ NYU ที่กำลังศึกษาปริญญาโทสาขาการละครยุโรป เขาทำงานช่วงฤดูร้อนเป็นทหารรักษาพระองค์ที่เกาะโคนี่ย์ “ในฐานะกวี ฉันใช้สัญลักษณ์ และในฐานะนักเขียนบทละครรุ่นใหม่ ฉันเพลิดเพลินกับตัวละครแนวเมโลดราม่าและตัวละครที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตจริง” มิกกี้บอกเราในคำบรรยายเปิดเรื่องโดยตรง ผู้กำกับอัลเลนใช้ชุดสีที่สวยงามผสมผสานกับเสียงและดนตรีที่หวนคิดถึงอดีตเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เขาผสมผสานเข้ากับเรื่องราวและการแสดงที่ดูเหมือนจะตั้งใจทำให้เทนเนสซี วิลเลียมส์ผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Belushi, Timblerake และ Winslet มองว่าพวกเขาแสดงละครมากเกินไปในแนวทางบทสนทนาที่หนักหน่วง ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง WONDER WHEEL 2017 รีวิว หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตัวละครเหล่านี้ถูกกำหนดโดยสิ่งที่พวกเขาพูด ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาทำ

รีวิว หนัง ริชชี่ ลูกชายของจินนี่จากการแต่งงานครั้งแรกของเธอ กำลังก่อเรื่องด้วยการจุดไฟ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการที่พ่อแม่ของเขาแยกทางกัน ซึ่งจินนี่ยอมรับว่าเป็นความผิดของเธอที่นอกใจ และแม้ว่าริชชี่จะจำพ่อของเขาไม่ได้ จินนี่เห็นมิกกี้รุ่นน้องที่เธอกำลังมีความรักเป็นเส้นทางสู่ความสุขในฐานะสามีคนต่อไปของเธอ แม้ว่าบางครั้งมิกกี้จะคิดว่าเขารักจินนี่เป็นการตอบแทน แต่ความรู้สึกของเขาไม่ใช่ธรรมชาติของความรู้สึกที่จินนี่มีต่อเขา ชีวิตของพวกเขาซับซ้อนขึ้นเมื่อการกลับมาของแคโรไลนา ลูกสาววัย 26 ปีของฮัมป์ตี้จากการแต่งงานครั้งแรก ฮัมป์ตี้เลิกรากับเธอเมื่อเธอแต่งงานกับอันธพาลแฟรงกี้ อมาโต้ 5 ปีที่แล้ว แทนที่จะแต่งงานกับหนุ่ม “ดี” ซึ่งหลายคนที่ฮัมป์ตี้เลือกให้เธอ ดู อ นิ เมะ

รถไฟเหาะพายุไซโคลน การทิ้งร่มชูชีพ และแน่นอนว่า Wonder Wheel ที่มีเรื่องราวต่างๆ ยังคงอยู่ เช่นเดียวกับฮอทด็อกของ Nathan ที่เราไม่เคยเห็น แต่ในขณะที่จัสติน ทิมเบอร์เลค ซึ่งตัวละครบรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ สวนสนุกสันดอนทรายในตำนานที่มีทางเดินริมทะเลเก่าเริ่มแสดงอาการทรุดโทรมและทรุดโทรม มันมาถึงจุดสูงสุดในยุค 80 แต่ตอนนี้กลับตาลปัตร ตอนนี้พวกเขาสร้างสนามเบสบอลสำหรับ Single A Brooklyn Cyclones แล้ว และพวกเขาก็วาดได้ดีมาก ในแง่บวกทั้งหมด นี่คือภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกจัดฉากตลอดการเปิดเผยทุกครั้ง Kate Winslet, Jim Belushi และ Justin Timberlake ต่างทำหน้าที่ได้ดีในบทบาทของตน แต่พวกเขายังรู้สึกว่าพวกเขาให้เพียงพอเพื่อที่จะได้รับเงินเดือน ฉันไม่เคยรู้สึกเลยสักครั้งว่าพวกเขากำลังทุ่มเททุกอย่างให้กับพวกเขา ตอนนี้เขาเป็นทหารรักษาพระองค์ เรียนเพื่อเป็นนักเขียนบทละคร ทำเรื่องกับมิสวินสเลตต์ และตกหลุมรักมิสเทมเพิล ล้อได้รับการออกแบบให้มีมือหมุนฉุกเฉินในกรณีที่ไฟฟ้าดับ ในตอนท้ายฉันตระหนักว่านักวิจารณ์ส่วนใหญ่ที่แพนสิ่งนี้ผิด นี้มันงานดราม่าแบบวัยมันเอาอย่าง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *