รีวิวหนัง Ferdinand 2017

รีวิวหนัง Ferdinand 2017

เฟอร์ดินานด์ ฟิล์ม

รีวิวหนัง ก่อนหน้านี้ วอลต์ ดิสนีย์เคยสร้างภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับวัวเฟอร์ดินานด์ที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้นยอดเยี่ยม เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์ร้าย เขาถูกจับและพลัดพรากจากบ้านและครอบครัวของเขา ตั้งใจแน่วแน่ที่จะกลับไปหาครอบครัว เขารวบรวมทีมที่ไม่เหมาะสมเพื่อการผจญภัยครั้งสุดท้าย เฟอร์ดินานด์มีฉากอยู่ในสเปน พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่สามารถตัดสินกระทิงได้จากภายนอก เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการผลิตที่ 20th Century Studios แต่ถูกเปลี่ยนไปใช้ Walt Disney Pictures ก่อนที่จะสร้างเสร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดให้สตรีมบน Disney+ ในวันที่ 8 มกราคม 2021 ซีรี่ย์จีน

จากนั้นเขาก็หนีไปและรับเลี้ยงโดยครอบครัวใหม่ แต่ครอบครัวใหม่นี้รู้ได้อย่างไรว่าชื่อเฟอร์ดินานด์ เขาไม่ได้ติดป้ายระบุตัวตนใด ๆ และเห็นได้ชัดว่าเขาไม่สามารถพูดกับมนุษย์เพื่อบอกเรื่องนี้ได้ แต่เนื่องจากวัวไม่เคยพูดภาษามนุษย์ตั้งแต่แรก จึงมีการแปลบทภาษาอังกฤษทั้งหมด เฟอร์ดินานด์เป็นเพียงชื่อที่ได้รับการแปล 0123Movies.com – เว็บไซต์ภาพยนตร์ที่เชื่อถือได้เพื่อดูหนังออนไลน์ฟรี เราต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีและการพักผ่อนที่ดีให้กับคุณทุกเมื่อ ต่อมา Guapo ถูกขนขึ้นรถบรรทุก โดยคิดว่า El Primero มารับเขา แต่วัวตัวอื่นๆ เห็นว่าเขากำลังถูกนำไปโรงฆ่าสัตว์ใกล้ๆ วาเลียนเต้บอกเฟอร์ดินานด์ว่าหากเขาไม่ใช่นักสู้

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เขาก็จะกลายเป็นเนื้อ เฟอร์ดินานด์ช่วยชีวิตวาเลียนเต

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับกัวโปที่ยังไม่ถูกฆ่า ลูเป้ กระทิง และเม่นขโมยรถบรรทุกของโมเรโนและหนีไปมาดริด El Primero ขู่ Moreno ว่าถ้าลูกทีมของเขาจับ Ferdinand ไม่ได้ El Primero จะสู้กับ Moreno ในสังเวียนแทน หากพวกเขายอมทำตาม นิสัยใจดีและน่ารักของเฟอร์ดินานด์สามารถเป็นตัวอย่างแก่พวกเขาได้ ในขณะที่วัวกระทิงตัวอื่นๆ ที่คาซา เดล โตโรแสวงหาความรุ่งโรจน์ในสังเวียนการต่อสู้ เฟอร์ดินานด์หนุ่มต้องการมีชีวิตที่สงบสุขเท่านั้น คนอื่นๆ คิดว่าเฟอร์ดินานด์ควรต้องการต่อสู้ เพราะ “นั่นคือสิ่งที่บูลส์ทำ” แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนขี้ขลาด แต่ทุกคนยกเว้นพ่อของเขาถือว่าแย่ที่สุดในตัวเขา พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาไม่ได้มีส่วนในความฝันอันรุ่งโรจน์อันเป็นสากลของพวกเขา ในขณะเดียวกัน มนุษย์ส่วนใหญ่ที่พบเฟอร์ดินานด์คิดว่าเขาเป็นสัตว์เดรัจฉานเนื่องจากขนาดที่ใหญ่โตและข้อเท็จจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าเขาคือวัวตัวผู้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องสุดท้ายของ Fox

ในศตวรรษที่ 20 ที่ออกฉายก่อนการเข้าซื้อกิจการของ Disney รวมถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Blue Sky Studios ที่ออกฉายก่อนการเข้าซื้อกิจการของ Disney พวกเขาทิ้งรถบรรทุกและเดินหนีไปที่สถานีรถไฟ Atocha เฟอร์ดินานด์ช่วยคนอื่นๆ ขึ้นรถไฟ แต่เสียสละตัวเองเพื่อซื้อเวลาหนี เขาถูกจับและถูกนำตัวไปที่สังเวียน แต่วิดีโอการหลบหนีของกระทิงได้เป็นข่าว เมื่อจำเฟอร์ดินานด์ทางทีวีได้ ปาโก้ก็เตือนฮวนและนีน่าที่รีบไปมาดริดเพื่อช่วยเฟอร์ดินานด์ มีการเสียดสีตามปกติบางอย่างที่หนังการ์ตูนเหล่านี้ผู้ใหญ่เท่านั้นจะเข้าใจ แต่ตัวละครมีความหลากหลายมากพอที่จะทำให้หนังกระโดดตามได้ บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง Ferdinand 2017
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นอกจากนี้ Cannavale ยังพากย์เสียงเป็นพ่อของ Valiente

รีวิว หนัง ซึ่งเป็นวัวผู้โหดร้ายและดุร้ายที่เกลียดทุกคนรวมถึงลูกชายของเขาด้วย Bobby Cannavale รับบทเป็น Valiente กระทิงที่ก้าวร้าวและเย่อหยิ่งที่รังแก Ferdinand เพราะบุคลิกที่รักดอกไม้และไม่เต็มใจที่จะต่อสู้ เขาเป็นกระทิงตัวสุดท้ายที่เป็นเพื่อนกับเฟอร์ดินานด์ แจ็ค กอร์พากย์เสียงลูกวัววาเลียนเต้ เจ้าหน้าที่ตัดสินใจมอบเฟอร์ดินานด์ให้กับคาซา เดล โตโร ซึ่งเขาได้พบกับวาเลียนเต โบนส์ และกัวโป รังแกเก่าของเขา รวมถึงวัวตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เช่น แพะลูเป้ และวัวใหม่อีกสองตัว แองกัสและมาคีนา เฟอร์ดินานด์พยายามหนี แต่ม้าลิปิซซันของเยอรมัน 3 ตัวหยุดไว้ รีวิวหนัง disney

กัวโปถูกส่งไปที่โรงฆ่าสัตว์ ส่วนวาเลียนเต้บอกเฟอร์ดินานด์ผู้หวาดกลัวว่าตอนนี้คนที่ไม่ใช่นักสู้กลายเป็นเนื้อไปแล้ว ในสเปน เฟอร์ดินานด์วัยเยาว์อาศัยอยู่ร่วมกับลูกวัวและวัวตัวอื่นๆ ที่ “Casa del Toro” ของ Señor Moreno ซึ่งเป็นที่ฝึกวัวกระทิงสำหรับสู้วัวกระทิง เฟอร์ดินานด์เป็นคนรักสงบและรักดอกไม้ และถูกรังแกโดยลูกวัววาเลียนเต กัวโป และโบนส์ตัวอื่นๆ มาทาดอร์มาถึง พ่อลูกวัวต่อสู้เพื่อทำให้เขาประทับใจ ราฟพ่อของเฟอร์ดินานด์เป็นคนเลือก วาเลียนเต้จึงทุบดอกไม้โปรดของเฟอร์ดินานด์เพื่อเป็นการตอบโต้ Raf ไม่กลับมาจากสังเวียน และพ่อของ Valiente กล่าวถึงความเชื่อของเขาว่าวัวที่ “อ่อนแอ” มักจะตายเสมอ netflix

วัวกระทิงเข็นเกวียนเล็กเพื่อเชื่อมต่อกับรถไฟ แต่เฟอร์ดินานด์คอยอยู่ข้างหลังเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้ขึ้นรถไฟ ลูเป้พาเฟอร์ดินานด์ไปที่คอกม้าของเขา ซึ่งเขาได้พบกับเม่นจอมซนสามตัว ได้แก่ อูนา ดอส และคูเอโตร การก้าวเดินเป็นไปอย่างดุเดือดในบางครั้ง มีการไล่ล่าและสถานการณ์โง่ๆ มากมายที่เรียกเสียงหัวเราะได้มาก สิ่งนี้สวนทางกับช่วงเวลาที่เงียบกว่าซึ่งเรามองเห็นการโฟกัสที่ตัวละครมากขึ้น ฉันรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นว่าวัวตัวใหญ่และแข็งแรงมีด้านที่อ่อนโยนซึ่งแสดงให้เห็นว่าด้านที่ใจดีและห่วงใยเป็นสิ่งที่จำเป็นในโลกทุกวันนี้ เขาอายุ 5 ขวบ และเขาดูหลายครั้ง แม้ว่าเราจะขอให้เขาเลือกอย่างอื่นแล้วก็ตาม! ซีรี่ย์เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *